7LUCK tiếp tục nhận giải thưởng SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2024

Ngày 21/4/2024, tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia, 7LUCK bất ngờ và vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng 2024 sau khi nhận 02 giải thưởng lớn “Top 10 Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024 và Doanh nhân xuất sắc 2024. Chương trình là một sự kiện thường niên lớn do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp Ban ngành TW cơ quan hữu quan tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Lãnh đạo và tập thể nhân viên 7LUCK trong suốt thời gian qua, góp phần khẳng định sản phẩm – dịch vụ chất lượng dẫn đầu trong lĩnh vực lữ hành và tổ chức sự kiện.

Đại diện 7LUCK  tham dự tại Diễn đàn Lễ công bố Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi 7LUCK ghi dấu ấn sâu sắc cũng như góp phần tạo nên tên tuổi và vị trí trên thị trường được kể đến như: INBOUND, OUTBOUND, DOMESTIC, MICE, TEAM BUILDING, EVENT, MEDIA.

 

Sản phẩm – Dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi 7LUCK

Với đội ngũ nền tảng nhân lực trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp cùng với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, 7LUCK cam kết tiếp nối thành công để bước vào một thập kỷ mới với nhiều ý tưởng mới, xu hướng mới, cách làm mới dựa trên nền tảng và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đã và đang gìn giữ và phát triển. 7LUCK hướng đến mục tiêu nằm trong top các đơn vị lữ hành và tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam cũng như có những đóng góp tích cực vào sự phát triển du lịch quốc gia nói chung và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Bà Trần Trân Thanh Trúc – Giám đốc điều hành 7LUCK nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ tin dùng 2024

Sứ mệnh của 7LUCK là kiến tạo ra hệ sinh thái mà trong đó sản phẩm và dịch vụ mang tính kết nối, giúp đáp ứng tốt và đầy đủ đến nhu cầu khách hàng với triết lý ALL IN ONE PACKAGE – CHUỖI SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÉP KÍN giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi phải lựa chọn nhiều nhà cung ứng cho nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

7LUCK đồng hành cùng các học sinh khó khăn tại các vùng sâu vùng xa

Đặt trên tất cả các giá trị doanh thu, lợi nhuận, thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp…Trách nhiệm xã hội là yếu tố quan trọng được 7LUCK  triển khai hàng năm qua các hoạt động thiện nguyện, môi trường và cộng đồng nhằm lan toả tinh thần nhân ái toàn thể nhân sự 7LUCK đến cộng đồng và xã hội.

7LUCK tự hào nhận về các giải thưởng lớn tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024

7LUCK tự hào là một doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp cùng với khát vong luôn vươn cao, kiến tạo các chương trình du lịch và tổ chức sự kiện đặc sắc đi khắp thế giới, cũng như truyền tinh hoa Việt, tinh thần Việt đến chào đón, phục vụ khách hàng quốc tế trên quê hương mình, trên đất nước xinh đẹp hình chữ S mang tên Việt Nam.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Website: http://7luckevent.vn

Email: info@7luckevent.vn

Hotline: 028 3775 1173

Fanpage: https://www.facebook.com/7LuckExpertAgency

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ