BẢO HIỂM BẢO LONG TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2023

Tại lễ công bố “Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2023” Lần thứ 7, Bảo hiểm Bảo Long là Thương hiệu vinh dự được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2023”. Chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Ngày 16/4/2023, Lễ Công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 do Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình DươngViện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranhTrung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp cùng các tổ chức quốc tế tổ chức nhằm mục đích khuyến khích, tạo cơ hội giao lưu giữa các Doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là một trong những hoạt động Hưởng ứng chủ trương tích cực hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết 22-NQ/TW về hội nhập quốc tế của Bộ Chính trị ngày 10/04/2013. Chương trình tạo cơ hội khẳng định, quảng bá giới thiệu các sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng, có khả năng cạnh tranh khu vực và trên thế giới và giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường và tăng cường giao lưu hợp tác hợp tác kinh tế Quốc tế Việt Nam – Asean.

Ông Mai Hồng Việt – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh đại diện Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2023”

Cùng với những nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển để trở thành một trong những Doanh nghiệp bảo hiểm có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 28 năm qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023”.Từ đó, khẳng định chất lượng, cũng như tiềm năng của một thương hiệu Việt trên thị trường ASEAN.

Đường link theo dõi chương trình tại Youtube

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ