BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG AN – THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC VIỆT NAM 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG AN hội sở chính tại TP.Hà Nội tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản, cung cấp các giải pháp tổng thể cho Chủ đầu tư: từ khâu nghiên cứu thị trường, xây dựng Concept dự án, Concept sản phẩm, thiết kế kiến trúc, quy hoạch, Concept truyền thông, xây dựng lợi thế cạnh tranh đến xây dựng chiến lược phân phối và bán hàng cho các dự án bất động sản. Trường An tự hào là nhà đồng hành tin cậy cho các chủ đầu tư, và là đối tác uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm mang tính hiệu quả đầu tư cao cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên làm việc năng động – sáng tạo – chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện, đồng bộ cho các chủ đầu tư lớn, đồng thời cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín chất lượng, mang lại ngôi nhà mơ ước cho khách hàng cũng như giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.

Tầm nhìn & sứ mệnh: Trở thành đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư lớn, đồng thời xác lập vị thế  đồng hành, kiến tạo và triển khai xây dựng hệ thống nền tảng phát triển cho các dự án, mang tính hiệu quả cao. Trở thành thương hiệu tư vấn giải pháp đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam. Mang lại các sản phẩm giá trị, chất lượng cao, giá cả phù hợp tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Mang lại cuộc sống sung túc và hạnh phúc cho cán bộ nhân viên công ty. Mang lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoàn thiện, đồng bộ cho các chủ đầu tư lớn, đồng thời cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín chất lượng, mang lại ngôi nhà mơ ước cho khách hàng cũng như giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.

Đối với cán bộ nhân viên: mang tới cho cán bộ nhân viên môi trường làm việc năng động – sáng tạo – chuyên nghiệp, giúp từng thành viên công ty có một cuộc sống chất lượng, viên mãn và hạnh phúc.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Truong An Group đã và đang triển khai, phân phối thành công rất nhiều các dự án bất động sản thuộc các chủ đầu tư lớn có uy tín trên thị trường như:

Dự án Bình Sơn Ocean Park tại biển Ninh Chữ – Tp. Phan Rang – Tháp Chàm của Hacom Holdings với tổng diện tích lên đến 54ha. Dự án Thanh Sơn Riverside Garden tại Thanh Sơn, Phú Thọ với gần 30ha. Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Welham Charmlak với tổng diện tích 40 ha khoảng 241 căn biệt thự, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né tổng diện tích 4.5ha, Dự Án D’Capitale tổng diện tích: 50.309m2 và nhiều dự án khác.

Đặc biệt thế mạnh của Truong An Group luôn được phát huy tại các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực chiến dày dạn qua hàng trăm dự án, Truong An Group luôn sẵn sàng chinh phục những thử thách mới trên thị trường bất động sản.

Sáng ngày 25/6/ 2022 vừa qua Thương hiệu bất động sản Truong An Group đã được vinh danh “Thương Hiệu Bất Động Sản Xuất Sắc 2022 do Tạp chí doanh nghiệp và thương mại kết hợp, Gia Định Group, Truyền hình VTC6  tổ chức.

Như con tàu với cánh buồm nơi gió đang vươn ra biển lớn, tự hào mang trên mình niềm tin trọn vẹn của quý khách hàng, BĐS Truong An Group  khát vọng và chắc chắn thành công với mục tiêu hội nhập và thiết lập các mối quan hệ với đối tác quốc tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ