Chung Tay Vì Sức Khỏe Cộng Đồng – Sản Phẩm Fujiwa Với Tinh Hoa Công Nghệ Nhật Bản Chất Lượng Đầu Ra Phải Tốt

Đối người tiêu dùng hiện nay để “sáng suốt” chọn được sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe không phải là điều dễ dàng. Nhờ sự kiên trì, sáng tạo, bản lĩnh, quyết đoán Bà Ngô Thị Thu Thủy bao nhiêu khát vọng khởi nghiệp đã mang đến nguồn nước I-on sạch, chuẩn an toàn tới người tiêu dùng. 

Và sau nhiều năm nghiên cứu, khảo sát thị trường nước uống tại Việt Nam, đầu năm 2018, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam được thành lập, với tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng, trên diện tích 18.000m2 tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh với tiêu chí mang sản phẩm tốt cho sức khỏe tới người tiêu dùng, Fujiwa đã đầu tư công nghệ máy điện giải tách ion hàng đầu của Nhật Bản, toàn bộ nhà máy được trang thiết bị hiện đại có thương hiệu. 

Việc sở hữu công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhà máy Fujiwa trang bị các hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm và hướng đến “chất lượng đầu ra đạt chuẩn” và tăng năng suất, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, đa dạng sản phẩm chất lượng cao trước khi cung ứng sản phẩm ra bên ngoài cho người tiêu dùng sử dụng.

Với phương châm “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” làm kim chỉ nam nên sản phẩm I-on kiềm cung ứng ra thị trường đều đáp ứng chất lượng nước giàu tính kiềm tự nhiên giúp cân bằng độ pH, giàu vi khoáng tự nhiên giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, giàu Hydro giúp chống oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do. Đặc biệt với đặc điểm kích thước phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ gấp 5 lần so phân tử nước thông thường đem đến khả năng thẩm thấu nhanh chóng các chất dinh dưỡng vào các tế bào, bù nước, thanh lọc tạp chất ra khỏi cơ thể hiệu quả. Điều đó đã làm cho các sản phẩm của công ty Fujiwa tạo được chỗ đứng trên thương trường Việt đến nay. 

Ngoài ra, Fujiwa đạt giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế, giấy chứng nhận HACCP, giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Vietcert, giấy chứng nhận quy phạm thực hành sản xuất tốt (GMP) và đặc biệt nhất vào năm 2021, công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đạt chứng nhận sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP Hồ Chí Minh năm 2021 do Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP Hồ Chí Minh trao tặng. Gần nhất năm 2022, Fujiwa Việt Nam đạt được danh hiệu “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin dùng 2022”.

Tổng Giám đốc Fujiwa – Bà Ngô Thị Thu Thủy đạt danh hiệu “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ
được khách hàng tin dùng 2022”

Chưa hết, tăng sự thuyết phục của người tiêu dùng đến sản phẩm, công ty Fujiwa đã xuất khẩu sản phẩm đến nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hồng Không… duy trì niềm tin khách hàng yêu thương đồng hành sử dụng sản phẩm Fujiwa trong suốt thời gian qua.

Tổng Giám Đốc Fujiwa Việt Nam – Bà Ngô Thị Thu Thủy chia sẻ: “Trong khoảng thời gian đầu, công ty gặp khá nhiều khó khăn bởi người tiêu dùng vẫn chưa biết sản phẩm ion kiềm của Fujiwa, nhưng do chất lượng sản phẩm chuẩn đầu ra với quy trình Công Nghệ Nhật Bản hiện đại nên công ty đã từng bước mở rộng thị trường, được nhiều người tiêu dùng biết đến và ngày càng yêu thích.”

Sản phẩm nước tốt chuẩn I-on kiềm Fujiwa được cung ứng ra thị trường Việt Nam

Ngoài ra, từ thông điệp của Tổ chức Y tế thế giới “Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt”, Fujiwa mong muốn các cấp có thẩm quyền, các cơ quan chức năng cần sớm có thông điệp đến người dân về nước uống, từ đó hỗ trợ người dân thay đổi nhận thức về nước uống, hiểu về nguồn nước tốt, nước sạch để uống, do 2 phần 3 trên cơ thể con người đã là nước, và nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sức khỏe, đời sống của mỗi người chúng ta, nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì lý do đó, với bao tâm huyết, sự năng động, sáng tạo, bản lĩnh và quyết đoán, CEO Fujiwa Việt Nam – Cô Ngô Thị Thu Thủy cùng cán bộ nhân viên Fujiwa làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, trở thành sản phẩm nước uống hàng ngày trong mỗi gia, có thể lan tỏa rộng khắp cộng đồng, với phương châm “trao tay nguồn nước tốt, chung tay kiến tạo cộng đồng sức khỏe Việt”. Đó là những việc làm rất đáng trân trọng. 

Không chỉ là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm, Công ty Fujiwa Việt Nam luôn cố gắng tiếp nối phát triển thương hiệu vững mạnh hơn trong tương lai. Tiếp tục mở rộng thị trường, lan tỏa đến người tiêu dùng và cộng đồng tầm quan trọng việc sử dụng và bổ sung nước I-on kiềm Fujiwa mỗi ngày. 

Trong tương lai Fujiwa hứa hẹn sẽ trở thành nhà cung ứng các sản phẩm nước uống chuẩn I-on kiềm không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ