CÔNG TY LUẬT TNHH LS VÀ CỘNG SỰ (“LS LAW FIRM”) – TOP 10 DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT XUẤT SẮC 2022

Ngày 25/12/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội – TP. Hồ Chí Minh, trong buổi lễ vinh danh “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam – Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022 ” LS Law Firm được xứng tên trong hạng mục top 10 “Dịch Vụ Tư Vấn Luật Xuất Sắc 2022 ” do Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại tổ chức.

Được thành lập từ năm 2014. Sau nhiều năm vun đắp cho sự hình thành và phát triển, đến nay LS Law Firm đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu của mình trong các lĩnh vực pháp lý về: Dự án Bất động sản; Đầu tư Thương mại; Tranh chấp Dân sự, Sở hữu trí tuệ, Dịch vụ Y tế, An toàn thực phẩm, Lao động, Hôn nhân gia đình và Tố tụng tại Tòa án.

Với tôn chỉ hoạt động: LS Law Firm luôn “Đồng hành cùng sự phát triển của bạn”, qua những hành động thiết thực để giữ trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN với khách hàng. LS Law Firm đã không ngừng nỗ lực để thành công và nhanh chóng trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thời gian qua, LS Law Firm đã đem đến nhiều giải pháp hiệu quả trong hoạt động đầu tư kinh doanh, giải quyết tốt các tranh chấp dân sự và bảo vệ thành công những tranh chấp khó khăn kéo dài của nhiều khách hàng lớn và tạo ra giá trị kinh tế thiết thực cho nhiều khách hàng.

Đại diện Công Ty Luật TNHH LS và Cộng Sự Vinh Dự Nhận Chứng Nhận

Nhận giải thưởng Top 10 Dịch Vụ Tư Vấn Luật Xuất Sắc 2022, Đại diện LS Law Firm cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực to lớn để LS Law Firm tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội và luôn là người đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng, với đối tác. Chúng tôi tin rằng, LS Law Firm sẽ là lựa chọn hàng đầu trên vai trò đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng và luôn đồng hành cùng sự phát triển của bạn”.

Thông tin doanh nghiệp :

Website http://lslawfirm.com.vn

Hotline : 0908 192 615

Địa chỉ : Số 83, Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ