CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN LONG PHAN PMT – DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT XUẤT SẮC 2022

Ngày 25/12/2022 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Vinh danh “Tự Hào Thương HIệu Việt Nam – Thương HIệu Việt Nam Xuất Sắc – 2022” do Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại tổ chức. Công Ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT xuất sắc được xướng tên trong hạng mục “ Dịch Vụ Tư Vấn Luật Xuất Sắc 2022.

Công ty Luật Long Phan PMT là nơi hòa quyện sự năng động trong sức trẻ và bản lĩnh kinh nghiệm, là nơi tập hợp của nhiều cử nhân, luật sư trẻ được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp. Công ty Luật Long Phan PMT đã và đang lan rộng mạng lưới liên kết của mình không chỉ với những luật sư trong cùng khu vực mà đến những luật sư ở mọi miền đất nước, trên nhiều lĩnh vực khác nhau đang cùng hoạt động trong lĩnh vực pháp luật như văn phòng công chứng, văn phòng thừa phát lại, doanh nghiệp thuế – kiểm toán – tài chính và các cơ quan ngôn luận. Việc hình thành mạng lưới liên kết nhằm phục vụ các yêu cầu Quý khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời, đem lại sự hài lòng cũng như niềm tin của Quý khách hàng với Công ty.

Luật Long Phan PMT ngoài ra còn là một trong những công ty luật được đánh giá là Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả tại TP.HCM. Đội ngũ luật sư tư vấn là những cố vấn, luật gia, thạc sĩ luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật am hiểu nhiều lĩnh vực sẽ luôn tiếp nhận lắng nghe và giải đáp cặn kẽ chi tiết nhất. Công ty thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Giám đốc điều hành Thạc sĩ Luật sư Phan Mạnh Thăng.

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một tổ chức hành nghề luật sư có uy tín tại Việt Nam, Long Phan PMT luôn nỗ lực nâng cao vị thế và sức ảnh hưởng của mình hơn nữa, tạo nên một thương hiệu LUẬT đáng để khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và trao gửi niềm tin.

Đại diện Công Ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT vinh dự nhận chứng nhận

Nhận giải thưởng Dịch Vụ Tư Vấn Luật Xuất Sắc – 2022, Đại diện Công Ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để Long Phan PMT tiếp tục cố gắng cống hiến hết sức mình để mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng và tiếp tục phát huy sức mệnh của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Thông tin liên hệ :

Công Ty Luật Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Long Phan PMT

Địa chỉ : Phòng A1, tầng 14, tòa nhà HM town, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Website: https://luatlongphan.vn

Hotline: 1900.636.387

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ