CÔNG TY TNHH ANA KHÁNH HÒA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Sáng qua Chủ nhật ( 16/4/2023) tại Nhà Hát Quân Đội Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Lễ trao giải Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023″. Thương hiệu Vietwings Yến sào Khánh Hoà đạt Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”.

Vietwings ra đời với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm yến sào tốt nhất từ tỉnh Khánh Hòa. Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học, khoáng vật phong phú ở các hang yến, yến sào Khánh Hòa có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Điểm khác biệt của sản phẩm Vietwings nằm ở việc sử dụng yến đảo được khai thác trực tiếp từ các đảo của tỉnh Khánh Hòa, đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nhất cho khách hàng. Với quy trình sản xuất khép kín, tất cả các sản phẩm của Vietwings đều được kiểm định bởi các cơ quan nhà nước. Với phương châm “Trao chất lượng – Nhận niềm tin” và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Vietwings cam kết luôn đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Nhắc đến yến sào không ai không nghĩ đến vùng đất Khánh Hòa – mệnh danh là xứ Trầm biền Yến, được các chuyên gia đánh giá là có hàm lượng dinh dưỡng bậc nhất cả nước, là cái nôi của nghề yến và là nơi đưa thương hiệu yến sào của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Sinh ra dưới cái tên của vùng đất này, Bà Đặng Khánh Hòa với tình yêu của một người mẹ

dùng yến chưng chỉ đơn giản mong cho con cái mình lớn lên thật khỏe mạnh. Sau khi sử dụng yến sào đã nhận ra rằng yến sào đảo Khánh Hòa có tác dụng to lớn đối với sức khỏe bản thân và gia đình như thế nào.

Với mong muốn chia sẻ cho mọi người cơ hội sử dụng những sản phẩm tốt nhất từ yến sào Việt Nam tới tay người tiêu dùng, mang đến sức khỏe, hạnh phúc, cuộc sống. tốt đẹp hơn cho mọi gia đình.Từ đó thương hiệu VIETWINGS – YẾN SÀO KHÁNH HÒA chính thức ra đời. Thương hiệu đã được bảo hộ bởi cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Hy vọng rằng Vietwings sẽ được mọi người đón nhận là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đến từ Yến sào vùng đất Khánh Hoà.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ