CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MINH HÂN VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023”

Công ty TNHH đầu tư Minh Hân chuyên sản xuất kinh doanh các loại phân bón. Công ty đã nghiên cứu kỹ nhu cầu dinh dưỡng của từng loại cây trồng và thổ nhưỡng của từng vùng đất khác nhau để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đa chủng loại đáp ứng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tất cả các loại cây trồng của bà con nông dân.

Trải qua nhiều năm hoạt động với phương châm CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN là yếu tố hàng đầu quyết định sự tồn tại và phát triển, Minh Hân đã xây dựng được hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Các dòng sản phẩm của Minh Hân không ngừng khẳng định vị thế cạnh tranh khi thỏa mãn hầu hết các tiêu chí của một sản phẩm tốt nhất, hàm lượng dinh dưỡng tối ưu, giá thành hợp lý, hiệu quả trên cây trồng và môi trường, nâng cao năng suất canh tác và chất lượng nông sản,…

Ứng dụng các nghiên cứu khoa học phát triển sản phẩm, Minh Hân cho ra đời các dòng sản phẩm phân bón chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu từng loại cây trồng mục tiêu, trong đó gồm các sản phẩm tiêu biểu MIHA N1, MIHA N2, MIHA N3. Bên cạnh đó, công ty chú trọng triển khai các hội thảo nhằm chia sẻ về kiến thức, kỹ thuật canh tác, bón phân cho bà con nông dân, cung cấp giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng giúp nhà nông giảm đáng kể chi phí đầu tư, gia tăng lợi nhuận sản xuất.

Với sự cố gắng phấn đấu không ngừng, Công ty TNHH đầu tư Minh Hân vinh dự lọt top 100 doanh nghiệp đạt chứng nhận “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023” lần IV tổ chức vào ngày 16/04 tại TP. Hồ Chí Minh. Minh Hân tự hào và ý thức sâu sắc về trách nhiệm của một “Thương hiệu mạnh quốc gia” tạo giá trị cho cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước. Đây là thành tích rất đáng khích lệ, thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, đặc biệt trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn và thử thách. Minh Hân sẽ tiếp tục phấn đấu để cùng nông dân, nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững hơn, thịnh vượng hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ