CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU SẢN PHẨM – DỊCH VỤ VIỆT NAM XUẤT SẮC 2022

Sáng ngày 25/12 vừa qua Công Ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thông tin Toàn Cầu đã vinh dự đón nhận một trong những danh hiệu tiêu biểu tại lễ trao giải “Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022” do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với Hiệp Hội thông tin Châu Á (AIPA) các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực của doanh nghiệp trong gần 15 năm hoạt động. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC8.

Được thành lập vào năm 2009, ITM đã có gần 15 năm trong lĩnh vực CNTT và hỗ trợ cho hơn 700 trong và ngoài nước. Từ ngày đầu thành lập với 02 nhà sáng lập cho đến nay là một hành trình đáng nhớ với những cột mốc quan trọng như:

+ Hệ thống ERP để theo dõi và ghi lại thông tin khách hàng cũng như tối ưu quy trình khép kín

+ Tối ưu hóa hệ thống tự động hỗ trợ dành cho khách hàng ngay cả trong thời kỳ Ncovid.

+ ITM đẩy mạnh mở rộng thị trường và hỗ trợ các khách hàng ở không chỉ ở khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng thích nghi với tình hình mới Việt Nam. ITM luôn đồng hành hỗ trợ tối đa cho tất cả khách hàng chuyển sang hình thức làm việc linh hoạt, cho phép nhân viên có thể lựa chọn một cách hợp lý giữa làm việc tại văn phòng công ty và làm việc từ xa trong giai đoạn khó khăn này.

+ Tối ưu hóa chi phí giảm giá thành hỗ trợ khách hàng trong thời kỳ dịch bệnh, suy thoái kinh tế.

Đại diện ITM  lên nhận giải thưởng Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022

Trải qua nhiều thăng trầm với sự  nỗ lực không ngừng ITM đã tự hào khẳng định giá trị đích thực mang lại, là thước đo để đánh giá, ghi nhận những nỗ lực của các thành viên và xứng tầm uy tín của ITM bằng giải thưởng “Sản Phẩm Dịch Vụ Xuất Sắc 2022” trong lĩnh vực CNTT. ITM tin rằng đây sẽ là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng lan toả những dịch vụ chất lượng, phát triển mạnh mẽ hơn và khẳng định vị trí trong lòng khách hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ