CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TITLA XUẤT SẮC ĐƯỢC CHỌN LÀ ĐƠN VỊ NHẬN GIẢI THƯỞNG” SẢN PHẨM- DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2023”

Lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023” lần thứ 4 được tổ chức vào ngày 16/4/2023 có sự tham dự của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế trong nước lẫn quốc tế. Đây là giải thưởng mang tầm quốc gia với ý nghĩa nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh quốc gia. Tại buổi lễ, Công ty TNHH MỸ PHẨM TITLA đã vinh dự đạt “SẢN PHẨM- DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2023”.

Công ty TNHH mỹ Phẩm TITLA  Ra đời với phương châm tâm đắc Sản phẩm như nhân phẩm , Chất lượng tựa sinh mệnh. Công ty  Mỹ phẩm TITLA được sáng lập và điều hành bởi Ceo Nguyễn Thị Kim Thoa . Bà là người miền Tây Trà Vinh ham học hỏi, tìm tỏi và đam mê ngành làm đẹp từ kinh doanh ngành thực phẩm chức năng rồi đến ngành spa làm đẹp.

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ xinh đẹp , trong 5 năm chuyên ngành làm đẹp kinh doanh các dòng mỹ phẩm và điều trị da Ceo Nguyễn Thị Kim Thoa đã tích luỹ cho mình những kiến thức kinh nghiệm cùng trãi nghiệm thực tế cùng spa của mình và hệ thống. Đến năm 2022 Ceo Nguyễn Thị Kim Thoa đã thành lập công ty TNHH Mỹ Phẩm TITLA . Hiện nay công ty  đang cung cấp các sản phẩm chuyên về điều tri các vấn đề về Da như : Tinh chất phục Hồi VIL , Detox MelasMa , tế bào gốc SPIRULINA , Kem dưỡng Black Diamond , kem Collagen Meso , Sữa rửa mặt nhân sâm , Nạ Mas e.

Sự vinh danh lần này của thương hiệu đã khẳng định vị trí, vai trò và chất lượng của Mỹ phẩm Titla trên thị trường thương hiệu Việt Nam, cũng như lời hứa hẹn trong tương lai sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cũng như nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với mục đích người tiêu dùng. Đó là tất cả sự phấn đấu không ngừng nghỉ của doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Kim Thoa.

Ngay từ ngày đầu thành lập TITLA luôn luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu . Mỹ phẩm TITLA là sản phẩm được các chủ spa tin dùng va ủng hộ là đối tác quan trọng của công ty . Trong quá trình hình thành và phát triển công ty TNHH mỹ phẩm TITLA  tin ceo Nguyễn Thị Kim  Thoa sẽ luôn cùng đối tác hệ thống của mình cùng nhau chèo lái con thuyền Mỹ Phẩm TITLA vượt qua những khó khăn để đến với bến bờ thành công.

MỸ PHẨM TITLA TỎA SÁNG VẺ ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT- VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ