Công Ty TNHH Nước Giải Khát Quốc Tế Thái Dương vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022.

Sáng Ngày 25/06 vừa qua Công Ty TNHH Nước Giải Khát Quốc Tế Thái Dương đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với Hiệp Hội thông tin Châu Á (AIPA) các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC8.

Cuộc sống hiện đại ngày càng thúc đẩy ngành công nghiệp nước uống tiện dùng phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu nước uống tinh khiết. Nhận thức được điều đó Công Ty TNHH Nước Giải Khát Quốc Tế Thái Dương đã giới thiệu ra mắt thị trường thương hiệu nước uống đóng chai AquaVie – Nước cho cuộc sống.

Đại diện Nước Giải Khát Quốc Tế Thái Dương lên nhận giải

Aquavie là nước uống tinh khiết, được khai thác từ nguồn nước ngầm sâu hơn 300m bằng công nghệ tiên tiến, xử lý trên dây chuyền hiện đại, khép kín tự động, quản lý theo tiêu chuẩn HACCP và được kiểm soát theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đào tạo bàn bản  chuyên nghiệp.

Sản phẩm Aquavie được lựa chọn sử dụng trong buổi lễ.

Nước Giải Khát Quốc Tế Thái Dương nhãn hàng Aquavie hân hạnh là nhà tài trợ sản phẩm chính thức trong buổi lễ công bố Thương Hiệu Việt Nam xuất Sắc 2022.

AquavieAquavie mang đến tay khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm Aquavie như : Nước uống tinh khiết đươc đóng chai 350ml, 500ml, 1 lít và Bình 5 lít, 19 lít phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

Sản phẩm không chỉ đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn  an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn ngọt hơn nhờ trung hòa PH đạt chuẩn. Aquavie sẽ là sự lựa chọn xứng tầm và không thể thiếu cho mỗi Quý khách hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ