CÔNG TY TNHH TM YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA – VINH DANH THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM – DỊCH VỤ ƯU TIÊN TIN DÙNG 2022

Ngày 25/6 vừa qua, Thương hiệu Đệ Nhất Yến Đảo được vinh danh Thương hiệu dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam 2022, do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận có ý nghĩa quan trọng cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước.

Để góp mặt trong giải thưởng uy tín và danh giá này Thương hiệu Đệ Nhất Yến Đảo đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá chặt chẽ  như:  sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Đại diện thương hiệu Đệ Nhất Yến Đảo vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm – Dịch vụ ưu tiên tin dùng

CÔNG TY TNHH TM YẾN THIÊN NHIÊN KHÁNH HÒA

Chuyên cung cấp các loại yến sào – tổ yến thiên nhiên nguyên chất 100% được khai thác tại các đảo và nhà yến tại Khánh Hòa và khu vực ven biển Miền Trung.Sản phẩm yến sào của Đệ Nhất Yến Đảo nguyên chất 100% và chất lượng tốt nhất, nguyên liệu khi đưa vào sản xuất đều được lựa chọn kỹ càng. Đệ Nhất Yến Đảo mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng cao nhất. Mỗi tổ yến được làm sạch bằng nước lọc với công nghệ thẩm thấu ngược, các chất bẩn nhỏ được các thợ lành nghề dùng kẹp loại ra tỉ mỹ và cẩn thận theo các tiêu chuẩn chất lượng của nguồn hàng đầu vào, đảm bảo cả quy trình từ cung ứng cho đến tay người tiêu dùng đều khép kín.

Các dòng sản phẩm Đệ Nhất Yến Đảo đạt tiêu chuẩn chất lượng về Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng Yến sào Đệ Nhất Yến Đảo tự hào là thương hiệu nổi tiếng, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, tự tin hội nhập, ngày càng khẳng định vị thế trên thương trường trong nước và quốc tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ