CÙNG ĐÀ NẴNG 24 KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM THÂN YÊU

Công Ty cổ phần Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng 24 cung cấp
Vé máy bay – Khách sạn – Tour Du lịch rẻ nhất Việt Nam

Với tình hình kinh tế thị trường đang ngày trên đà phát triển như hiện nay, nhu cầu du lịch là một hiện tượng kinh tế – xã hội đang được ưa chuộng và vô cùng “hot”, không chỉ cần đảm bảo về chất lượng, mà còn đòi hỏi sự tiện ích dịch vụ, sự yên tâm về giá cả, uy tín của các tour du lịch, dịch vụ du lịch. Với mục tiêu đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Đà Nẵng 24 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch dần trở thành cái tên được tham khảo đầu tiên trong danh sách các lựa chọn.

Vì sao chọn Đà Nẵng 24 ?

Chất lượng hàng đầu: Mỗi dịch vụ của Đà Nẵng 24 cung cấp được tư vấn kĩ càng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch đáng nhớ nhất. Không ngừng đổi mới, sáng tạo, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới để cải tiến, nâng cao sản phẩm dịch vụ hoàn thiện hơn, cam kết về chất lượng tất cả sản phẩm – dịch vụ, bao gồm các dịch vụ từ tư vấn lịch trình, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, thuê xe đưa đón và tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp.

Lợi ích và mong muốn của khách hàng đặt lên hàng đầu: Đà Nẵng 24 coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: Đà Nẵng 24 luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống. Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình; đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng , luôn tận tâm trong mọi suy nghĩ, quyết định và hành động. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Đà Nẵng 24 sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đà Nẵng 24 định hướng phát triển bền vững để trở thành một công ty cổ phần dịch vụ du lịch hàng đầu tại các thị trường công ty tham gia (Đà Nẵng, Sapa, Quy Nhơn, Phú Yên, Phú Quốc), là một đại lý book vé máy bay nội địa và quốc tế chuyên nghiệp.

Tháng 4 năm nay, ĐÀ NẴNG 24 sẽ vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 50 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia – Năm 2024 tại Lễ Công bố “ Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024 – Lần V”. Đây sẽ là nền tảng và là minh chứng cho sự công nhận và đánh giá cao về sự cống hiến và thành tựu của Đà Nẵng 24 trong lĩnh vực du lịch suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh “Vì một chuyến đi thành công cho khách hàng”, Đà Nẵng 24 tự hào là lựa chọn được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trải nghiệm và khám phá những dịch vụ tốt nhất từ Đà Nẵng 24 trong kì nghỉ và dự định sắp tới của bạn nhé !

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ