DOANH NHÂN LƯU NGỌC LONG CON THUYỀN ĐƯA TRƯỜNG AN GROUP VƯƠN XA

Chủ tịch HĐQT Trường An Group: “Trường An Group luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản uy tín chất lượng, mang lại ngôi nhà mơ ước cho họ, cũng như tối ưu hóa hiệu quả đầu tư”.

Hai năm trở lại đây, dù thị trường bất động sản có nhiều biến động vì chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, nhưng bằng tài năng và bản lĩnh của người dạn dày trên thương trường, doanh nhân Lưu Ngọc Long đã đưa Công ty Cổ phần Tập đoàn bất động sản Trường An (Trường An Group) phát triển lên một tầm cao mới, khẳng định thương hiệu của một nhà tư vấn bất động sản uy tín.

Doanh nhân Lưu Ngọc Long chia sẻ: “Tôi thấy mình có duyên với bất động sản vì từ khi mới làm thì đã thấy mọi việc trơn tru, thuận buồm xuôi gió. Thời điểm tôi mới ra trường, bất động sản ở Hà Nội và các tỉnh thành đang rất sôi động với nhiều dự án đang triển khai. Vì thế, mình có cơ hội để tham gia nhiều hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản, được trau dồi kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế nhằm tích lũy kiến thức. Giai đoạn đầu, tôi có kết hợp kỹ năng học trong trường với thực tiễn học hỏi, tìm hiểu được để phục vụ cho công việc”.

Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, năm 2017, ông Long đã quyết định đi một nước cờ lớn trong cuộc đời: Sáng lập ra Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Trường An (Trường An Group), chuyên tư vấn phát triển dự án cho chủ đầu tư và ông giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, doanh nhân Lưu Ngọc Long đã định hướng Trường An Group tập trung vào giá trị cốt lõi: Thứ nhất, trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn, chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Thứ hai, trở thành thương hiệu tư vấn giải pháp đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Thứ ba là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản.

Cũng chính bởi đã từng bước chân ra từ một doanh nghiệp được coi là ngọn cờ đầu trong ngành bất động sản như Vinaconex, ông Long nghĩ rằng mình cần phải tư duy thay cho chủ đầu tư. Trường An Group thay chủ đầu tư suy nghĩ bán cái gì, làm cái gì và bán cho ai.

Dưới sự điều hành của Chủ tịch Lưu Ngọc Long, bộ máy của Trường An Group hoạt động trơn tru, thuận lợi và đạt được nhiều thắng lợi lớn trong những năm qua. Có được thành quả lớn như vậy, theo ông Lưu Ngọc Long đó là nhờ doanh nghiệp rất chú ý đến việc ngăn chặn “chảy máu chất xám” bằng chính sách đãi ngộ tốt và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để họ phát triển.

“Công ty thường xuyên có những cơ chế thưởng đặc biệt cho nhân viên, khi họ thành công ở dự án nào đó. Trường An Group luôn tư duy rằng, trong văn hóa doanh nghiệp, việc đãi ngộ xứng đáng với nhân tài là rất quan trọng”, ông Long khẳng định.

Với định hướng phát triển trong những năm tới, Trường An Group đang hướng tới trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tin chắc rằng, với sự nhiệt huyết và tài năng của thuyền trưởng Lưu Ngọc Long, con tàu Trường An Group sẽ tiếp tục đi đúng hướng, gặt hái được nhiều thành công mới. Và hơn hết, những giá trị thật mà Trường An Group tạo ra sẽ đến với nhà đầu tư, khách hàng một cách nhanh nhất và hài lòng nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ