Doanh nhân Nguyễn Trung Hiếu – Người xây dựng và phát triển Thương hiệu thời trang Kachisa, đồng hành cùng nét đẹp của phụ nữ việt.

Sáng 16/4 vừa qua, Thương hiệu thời trang Kachisa là một trong những thương hiệu xuất sắc đạt danh hiệu “Top 50 – Thương hiệu mạnh quốc gia” năm 2023. Chương trình do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội – HATAP phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức trong khuôn khổ Lễ công bố & trao tặng danh hiệu “Thương hiệu mạnh Quốc Gia và Doanh nhân – Doanh Nghiệp xuất sắc” năm 2023 tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam và được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

(Ông) Nguyễn Trung Hiếu – Tổng giám đốc công ty nhận chứng nhận.

Kachisa là thương hiệu thời trang cao cấp được điều hành bởi doanh nhân Nguyễn Trung Hiếu. Say mê với chất liệu chính là con đường đưa Kachisa đến với quý khách hàng và công chúng, từ những ý tưởng nhỏ bé với Linen cao cấp và “handmade”.

Trong hơn hai năm hình thành và phát triển Kachisa đã phục vụ và nhận được sự đồng hành của hơn 5000 khách hàng thường xuyên. Mỗi thiết kế và mỗi sản phẩm được giao đến quý khách hàng đều được thiết kế bởi phòng mẫu Kachisa, sản xuất tại xưởng may Kachisa và sản xuất hình ảnh, video bởi đội ngũ Kachisa Media với sự tỉ mẩn và tử tế mà Kachisa trao gửi trong từng gói sản phẩm. Bên cạnh đó Kachisa cũng luôn chú trọng vào thu nhập và điều kiện làm việc của các thành viên trong công ty, đồng hành mỗi ngày và mang lại cuộc sống ổn định, niềm vui trong công việc và cùng nhau khơi gợi nét đẹp thời trang của mỗi người phụ nữ.

Đại diện Công ty Cổ phần thời trang Kachisa tham dự lễ công bố.

Với sứ mệnh lớn lao cùng cái “Tâm” gắn liền trên hành trình phát triển, giải thưởng “Top 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia” năm 2023 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp, đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của thương hiệu thời trang Kachisa trong thời gian tới. Đây là nguồn động lực to lớn để doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực và sáng tạo hơn nữa nhằm tạo nên các sản phẩm mới đẹp hơn, chất lượng hơn, mang đến những phong cách thời trang sang trọng, tinh tế, nhã nhặn cho phụ nữ Việt.

Phát biểu nhân sự kiện này, Doanh nhân Nguyễn Trung Hiếu cho biết: “Danh hiệu “Top 50 – Thương hiệu mạnh Quốc gia” năm 2023 là thành tích đáng tự hào đối với cá nhân ông cũng như thương hiệu thời trang mà ông đang xây dựng và phát triển là minh chứng cho quy mô, vị thế và niềm tin của Khách hàng đã và đang gửi gắm vào Kachisa. Đồng thời đây cũng là nguồn động lực để doanh nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế”.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ