DŨNG TIẾN GROUP XỨNG DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA LẦN IV – NĂM 2023

Ngày 16.04, tại Nhà hát Quân đội (140 Cộng Hòa, phường 4 quận Tân Bình, Hồ Chí Minh) đã diễn ra chương trình vinh danh Thương hiệu mạnh quốc gia lần IV – Năm 2023. Tại sự kiện, Dũng Tiến Group được vinh danh là một trong top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023.

Dũng Tiến Group – Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc Gia.

Sự kiện trao thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia lần IV – Năm 2023 do Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội và Công ty Cổ phần Tập Đoàn truyền thông Gia Định (Gia Dinh Media) phối hợp tổ chức. Theo đó, Dũng Tiến Group vinh hạnh là một trong top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2023.

Đại diện Dũng Tiến Group lên nhận giải Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023

Dũng Tiến Group đã trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu về các vấn đề Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội để trở thành một trong Top 10 thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023. Sau bao cống hiến, nỗ lực không ngừng, Dũng Tiến Group đã nhận được những thành quả đầy tự hào. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty trong suốt 27 năm hoạt động.

Hành trình 27 năm không ngừng nỗ lực

Được thành lập từ năm 1996, Dũng Tiến Group đã không ngừng vươn cao và khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực phân phối xe ô tô và xe gắn máy uy tín tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu lớn: Ô tô Honda và Toyota với 03 showroom tại Phú Yên và Bình Định cùng với hệ thống hơn 19 Cửa hàng phân phối xe máy Honda, Yamaha, SYM tại Phú Yên và Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Dũng Tiến Group sắp khai trương cửa hàng xe máy thứ 20 vào tháng 6 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là dấu mốc vô cùng quan trọng trong chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Dũng Tiến Group tại buổi lễ Công bố Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023

Với định hướng trở thành một tập đoàn đa ngành nghề có liên kết chuỗi giá trị với các lĩnh vực Ô tô, xe máy, nhà hàng khách sạn và bất động sản lớn mạnh hàng đầu Việt Nam,  Dũng Tiến Group luôn phấn đấu, đổi mới liên tục và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra một cuộc sống An toàn – Hạnh phúc cho khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và đóng góp tích cực cho xã hội.

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2023 là động lực để Dũng Tiến Group củng cố thêm niềm tin, tầm nhìn trở thành thương hiệu bền vững, uy tín, đem đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ