GỢI Ý ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN

Trồng răng implant được đánh giá là phương pháp khôi phục răng mất tiên tiến nhất hiện nay. Nhưng, đây cũng là phương pháp có kỹ thuật phức tạp nhất trong nha khoa, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, am hiểu tường tận về cấu trúc răng hàm mặt và giàu kinh nghiệm lâm sàng. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt nhất?

Để thực hiện trồng răng implant an toàn, ngăn ngừa biến chứng, khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng thì bạn nên đánh giá dựa trên những yếu tố sau:

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định ca phẫu thuật trồng răng implant có thành công hay không.

Trước hết, bác sĩ cần có đủ chuyên môn xác định được số lượng và chất lượng xương hàm của khách hàng thông qua kết quả chụp phim, từ đó quyết định họ có đáp ứng đầy đủ điều kiện để trồng răng hay chưa, nếu chưa thì cần phải tiếp tục phân tích và tư vấn phương pháp ghép xương phù hợp. Ngoài ra, quá trình trồng răng đòi hỏi sự chính xác gần như tuyệt đối, vì dù chỉ một sai sót xảy ra cũng có thể dẫn đến những biến chứng khó lường.

Vì thế, bác sĩ sẽ phải chuyên sâu về lĩnh vực implant, am hiểu tường tận về cấu trúc giải phẫu của khách hàng, đặc biệt là phải giàu kinh nghiệm thực tế. Có như vậy mới mang lại kết quả như mong đợi, ngăn ngừa những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Vật liệu trồng răng chất lượng

Trụ implant cũng như thân răng sứ là những vật liệu tồn tại lâu dài trong khoang miệng, thậm chí là vĩnh viễn. Đó là lý do mà bạn cần chọn những loại trụ implant và răng sứ chính hãng, có chất lượng cao. Bởi những sản phẩm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến kết quả điều trị mà còn khiến cho sức khỏe của bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng.

Máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại

Trồng răng implant là kỹ thuật phức tạp trong nha khoa, cần phải có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại để giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác, an toàn, không đau, đẩy nhanh quá trình lành thương và rút ngắn tối đa thời gian điều trị, cụ thể như: máy chụp phim x-quang CT Cone Beam 3D, công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số,…

Ngoài ra, nha khoa trồng răng implant uy tín cần phải trang bị phòng vô trùng với đầy đủ máy móc, trang thiết bị cần thiết, phòng phẫu thuật cũng phải đảm bảo vô trùng – vô khuẩn tuyệt đối.

Cơ sở vật chất hiện đại tại hệ thống nha khoa Vân Anh

Địa chỉ trồng răng uy tín nào cho người mất răng?

Hiện nay có rất nhiều nha khoa quảng cáo thực hiện dịch vụ implant, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy, thậm chí làm không tốt dẫn đến rất nhiều hệ luỵ cho khách hàng về sau. Chính vì vậy, khách hàng luôn hoang mang trong việc lựa chọn trồng răng implant ở đâu tốt nhất.

Nha khoa Vân Anh là chuỗi hệ thống nha khoa chuyên sâu về Trồng răng implant hàng đầu tại miền Bắc – với triết lý đặt lợi ích sức khoẻ lâu dài của khách hàng lên hàng đầu. Đây là địa chỉ được nhiều khách trong nước và nước ngoài tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 10 năm hình thành phát triển, nhờ có:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chính quy trường đại học Y chuyên ngành Răng Hàm Mặt, liên tục được cử đi đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc. 100% các loại trụ implant và răng sứ được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi cắm.

Đội ngũ y bác sĩ đang thăm khám điều trị cho bệnh nhân tại NK Vân Anh

Tiên phong trong việc ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ trồng răng hiện đại nhất nhằm đảm bảo quá trình thực hiện dịch vụ tối ưu nhất như máy CT Cone Beam, máng phẫu thuật Hi-safe giúp trồng răng không rạch vạt lợi, không đau. Hệ thống vô trùng khép kín với phòng vô trùng riêng biệt tại nha khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, loại bỏ nguy cơ lây nhiễm chéo. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo tối đa quyền lợi và tạo sự an tâm cho khách hàng.

Nha khoa Vân Anh – CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

Hotline: 0838.300.666

Địa chỉ:

  • Hà Nội : Số 133 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Bắc Ninh:

Cs1: 301 Minh Khai, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Cs2: 480 Nguyễn Trãi, Võ Cường, Bắc Ninh

Cs3: Ngã Tư Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ