Holidays Vietnam đạt giải Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2023

Ngày 25/6/2023 – Công ty TNHH Holidays Việt Nam (Holidays Vietnam), một trong những công ty du lịch lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam, vừa nhận được giải thưởng danh giá “Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2023”. Đây là giải thưởng uy tín, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu đã đóng góp tích cực vào sự phát triển và nâng cao tiêu chuẩn ngành du lịch trong khu vực.

Để đạt được giải thưởng này, Holidays Vietnam phát triển sản phẩm thẻ du lịch thông minh, vượt qua các vòng đánh giá chuyên môn theo bộ tiêu chí của Ban tổ chức. Cụ thể là đánh giá trên phương diện tiêu dùng kết hợp đánh giá trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp.

Đại diện Holidays Vietnam nhận giải thưởng.

Với việc triển khai hiệu quả mô hình du lịch thông minh, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các đơn vị chuyên môn, Holidays Vietnam là một trong những doanh nghiệp lữ hành ghi nhận những bước tiến vượt bậc, nhanh chóng xác lập vị thế hàng đầu trên thị trường trong thời gian qua. Công ty đang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ, đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách du lịch nội địa và quốc tế.

Holidays Vietnam cung cấp những tour nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, được thiết kế tối ưu hoá cho mỗi gia đình tuỳ theo nhu cầu, sở thích với mức chi phí hợp lý nhất.

Thông qua mô hình thẻ nghỉ dưỡng thông minh tích hợp các dịch vụ vé máy bay, visa, tour trọn gói; lưu trú tại các khách sạn, resort cao cấp…, giải pháp thông minh của Holidays Vietnam không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội chia sẻ chi phí, nâng cao khả năng chi trả, còn có thể tặng cho người thân, bạn bè. Nhờ đó, các gia đình tại Việt Nam có thể trực tiếp trải nghiệm các kỳ nghỉ cao cấp hoặc tham gia trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quốc tế với các lựa chọn đa dạng. Công ty đang hợp tác, trao đổi đặt phòng cho du khách với hơn 100 khu nghỉ dưỡng chất lượng trong và ngoài nước.

Việc lọt “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023” giúp Holidays Việt Nam khẳng định được vị thế mới của một doanh nghiệp nhanh chóng phát triển du lịch thông minh tại Việt Nam. Đây cũng là một công nhận xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực của Holidays Vietnam trong việc mang đến những trải nghiệm du lịch chất lượng cao cùng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Holidays Việt Nam được thành lập năm 2021, với ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ đặt chỗ và hỗ trợ các hoạt động liên quan quảng bá, tổ chức tour du lịch. Công ty nhận thức mô hình du lịch thông minh là con đường ngắn nhất để tiếp cận phần lớn khách hàng nên phát triển mô hình thẻ du lịch thông minh để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, bắt nhịp xu hướng thế giới

Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương (Top Brands Asia – Pacific) 2023 là chương trình bình chọn do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA) phối hợp các đơn vị đánh giá chuyên môn và Công ty Cổ phần Tập Đoàn truyền thông Gia Định (Gia Định Media) tổ chức. Chương trình nhằm xác định một cách toàn diện các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển bền vững, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển nền kinh tế đất nước. Chương trình có sự tham gia và vinh danh nhiều thương hiệu, sản phẩm hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, du lịch…

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ