HƯƠNG VĨNH CỬU – Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng – 2022

Bằng những nỗ lực không ngừng cùng tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, Hương Vĩnh Cửu đã có một năm tăng tốc đầy ấn tượng và được vinh danh vào Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng 2022 trong lĩnh vực thực phẩm về chuỗi khép kín từ sản xuất – chăn nuôi – hệ thống phân phối thịt sạch,

Chương trình Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng được tổ chức thường niên nhằm công bố và tôn vinh các thương hiệu uy tín, chất lượng đến người tiêu dùng trong nước và thị trường quốc tế; thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc, nâng cao chất lượng dịch vụ, chủ động thích ứng và hội nhập kinh tế ASEAN và quốc tế.

Vượt qua quy trình đánh giá, xét chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt pháp luật, ứng dụng thành công khoa học – công nghệ vào sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững… Hương Vĩnh Cửu đã xuất sắc trở thành thương hiệu được ghi danh trong hạng mục “Top 10 Thương hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng” năm nay.

( Ông ) Nguyễn Thế Tài – Đại Diện Công Ty Nhận Danh Hiệu Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng 2022

Với sứ mệnh Đồng hành trong việc cung cấp con giống, thức ăn, quy trình chăn nuôi, tiêu thụ sản phẩm để bà con nông dân an tâm mở rộng chăn nuôi theo tiêu chí sạch. Mọi hoạt động sản xuất và cung ứng thực phẩm của Hương Vĩnh Cửu đều hướng đến mục tiêu tất cả người tiêu dùng phải được sử dụng sản phẩm sạch với mức giá phù hợp.

Nhận giải thưởng Top 10 “Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng 2022”, ông  Nguyễn Thế Tài – Phó giám đốc Công Ty Tnhh Mtv Hương Vĩnh Cửu cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để Hương Vĩnh Cửu tiếp tục đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiếp thu công nghệ mới nhằm cung cấp các sản phẩm ,dịch vụ chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn. Đồng thời tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước”.

Thông tin doanh nghiệp:

Website: https://huongvinhcuu.com/

Hotline: 0946 969 469

Email: huongvinhcuu2017@gmail.com

Địa chỉ:  Số 179, Tỉnh lộ 767, Tổ 1A, Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ