JUMYSIE – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2024

Ngày 21/4 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh Jumysie tự hào được vinh danh với danh hiệu “Doanh nghiệp Xuất sắc” trong chương trình “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia” lần V. Với sứ mệnh xây dựng một thương hiệu không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng mà còn là nguồn cảm hứng cho sự hạnh phúc và phát triển của mẹ và em bé, Jumysie đã tạo ra những dấu ấn đáng kể trong cộng đồng và lĩnh vực chăm sóc mẹ và em bé.

Đại diện CÔNG TY TNHH JUMYS VIETNAM Vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp Xuất sắc 2024”

Chăm Sóc Toàn Diện Cho Mẹ và Em Bé

JUMYSIE tự hào là địa chỉ hàng đầu cho các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các sản phẩm chất lượng như máy hút sữa, địu vải, địu trợ lực, set ăn dặm và nhiều sản phẩm khác, đều được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và tiện dụng.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm không chỉ tiện lợi mà còn an toàn và chất lượng, Jumysie đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình. Jumysie luôn cam kết đem lại sản phẩm thật, giá trị thật, tốt nhất trong tầm giá với tiêu chí lấy khách hàng làm kim chỉ nam cố gắng!

Đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết 

Hiểu được tâm lý của ba mẹ luôn mong muốn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho con của mình. Đó phải là những sản phẩm uy tín, an toàn và tốt cho sức khỏe con, những người sáng lập Jumysie hiểu điều này hơn ai hết. Luôn quan niệm rằng khách hàng cũng như chính người thân của mình, do đó những sản phẩm mà Jumysie cung cấp tới người tiêu dùng phải tốt và an toàn nhất.

Thông qua mỗi sản phẩm, Jumysie muốn truyền cảm hứng đến cho các bà mẹ về việc sinh và nuôi con một cách khoa học, hiện đại nhất. Jumysie muốn đồng hành với các ba mẹ để hành trình nuôi con trở nên nhẹ nhàng hơn, thuận tiện hơn bằng các sản phẩm thông minh, tiện lợi.

Dịch vụ khách hàng thân thiện, tư vấn nhiệt tình

Jumysie không chỉ khẳng định về chất lượng sản phẩm, mà còn tự hào về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu khách hàng, được đào tạo bài bản trên cả hệ thống online và showroom. Cùng các chính sách giao hàng, bảo hành sản phẩm miễn phí và chương trình dành cho khách hàng thân thiết để đảm bảo mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sẵn Sàng Lắng Nghe và Hỗ Trợ

Jumysie luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn, từ những lo lắng nhỏ nhặt đến những niềm vui lớn lao. Với Jumysie, bạn không cô đơn trong hành trình làm mẹ và nuôi con, mà luôn có một người bạn đồng hành sẵn sàng ở bên cạnh.

———————————

Công ty TNHH JUMYS VIỆT NAM

Showroom: 59/13 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, HCM

Email: info.jumys@gmail.com

Website: jumys.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ