KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM – NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI IONFRESH ĐẠT DANH HIỆU SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2023

Ngày 16/04/2023 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & GIA CÔNG NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ION FRESH vinh dự đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng 2023” tại Lễ Công bố Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023 được tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội – TPHCM do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Tập đoàn truyền thông Gia Định và các cơ quan hữu quan tổ chức khảo sát và công bố. Chương trình nhằm khẳng định Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng, không thể tách rời trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế. Góp phần phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm quyền sở hữu công nghiệp, mất vệ sinh an toàn thực phẩm lưu thông trên thị trường.

Ông Phan Văn Hiếu – Đại diện BLĐ CÔNG TY ION FRESH nhận kỷ niệm chương

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & GIA CÔNG NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ION FRESH được thành lập bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và xử lý nước. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nước uống đóng chai, gia công nước uống cho các thương hiệu trên thị trường như: 247 Express, Toyota, Cozrum, Color Man Food… các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Nước chưng cất, nước tinh khiết, nước ion kiềm được sản xuất bởi kinh nghiệm chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia, hệ thống máy móc, thiết bị xử lý, chiết rót hiện đại, khép kín và tự động đạt chuẩn Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

IONFRESH hoạt động với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước uống đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, mang lại giá trị cao cho sức khỏe. Nhờ công nghệ xử lý, những khoáng chất trong nước cần thiết cho cơ thể được giữ lại, độ kiềm tính (pH) trong sản phẩm được cân chỉnh ở mức cao nhằm hỗ trợ trung hòa các acid dư có hại trong hệ tiêu hóa, giúp bạn có một cơ thể căng tràn, luôn tươi trẻ và khỏe mạnh. Hiểu rõ tầm quan trọng của nước uống trong cuộc sống, vì vậy mỗi sản phẩm của Ion Fresh chính là sự tận tâm, chăm sóc, thể hiện trách nhiệm của chúng tôi gửi gắm đến sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng.

Sản phẩm Nước uống đóng chai IONFRESH đạt danh hiệu Sản phẩm – dịch vụ tin dùng 2023 như một lời khẳng định về những nỗ lực không ngừng trong quá trình vận động, cải tiến nâng cao năng lực quản lý, kiểm soát quy trình quản lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Từng bước hiện đại hóa và tự động hóa 100% quy trình sản xuất để trở thành một doanh nghiệp hoạt động đảm bảo với các tiêu chí về SạchNhân viên sạch (tốt) – Sản Phẩm sạch – Kinh Doanh sạch. Trao đến tay người tiêu dùng sản phẩm hoàn mỹ nhất về chất lượng và cả mẫu mã sản phẩm, đảm bảo đạt tiêu chuẩn “3 Sạch” mà Doanh Nghiệp đề ra.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ