Lê Hoàng Group được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024

Vừa qua, ngày 21/02/2024 Lê Hoàng Group vinh dự được Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024 tại Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc 2024” lần thứ V diễn ra vào sáng ngày 21/04/2024.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Lê Hoàng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy lọc nước Kangen và phân phối nước ép Bonne – dòng nước ép trái cây 100% tự nhiên đến từ Phần Lan, với mục tiêu mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của nước sạch và chất lượng trong việc duy trì một lối sống lành mạnh. Với sản phẩm máy lọc nước Kangen, chúng tôi không chỉ giúp loại bỏ các tạp chất độc hại như clo và kim loại nặng khỏi nguồn nước, mà còn tạo ra nước ion kiềm, giàu khoáng chất và dễ hấp thụ, cung cấp một nguồn nước tinh khiết và an toàn cho mọi gia đình.

Nước ép Bonne không chỉ được chứng nhận Vegan và đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Liên minh Châu Âu (EU) mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể. Được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên và không chứa các chất phụ gia độc hại, nước ép Bonne không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn an toàn cho môi trường.

Với chứng nhận chất lượng hữu cơ của EU, nước ép Bonne cam kết đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, nước ép Bonne còn được biết đến với lợi ích đặc biệt cho tim mạch, giúp kiểm soát huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm mà còn đặt sứ mệnh của mình vào việc nâng cao nhận thức về lợi ích của việc sử dụng nước sạch và thực phẩm tự nhiên. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và phát triển các giải pháp mới, nhằm hỗ trợ cộng đồng sống một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng hơn. Chúng tôi có các hệ sinh thái bao gồm:
Công Ty Đại Dương Xanh:

Chuyên cung cấp máy lọc nước Kangen, tạo ra dòng nước kiềm tươi mát, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch. Với các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất cho nguồn nước sạch và an toàn.

Dự Án Trồng Rừng và Dược Liệu:

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các dự án trồng rừng và thu hái dược liệu theo quy trình bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Các dự án này được cấp phép và được chính quyền địa phương kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn và bền vững cho môi trường.

Công ty SoulJuice:

Chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ Châu Âu, với danh mục đa dạng từ thực phẩm bổ sung đến mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn, đáp ứng nhu cầu của mọi người về sức khỏe và làm đẹp.

Với tôn chỉ “Sức khỏe là vàng”, chúng tôi cam kết tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, để mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng và đồng thời góp phần vào sứ mệnh chung của cộng đồng là xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ