LG CLINIC – ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM NHAN SẮC VIỆT

Ngày 16/4/2023 vừa qua, Hệ thống thẩm mỹ viện LG Clinic được vinh danh “Top 10 thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín 2023”, trong buổi Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023” – Lần thứ IV, được tổ chức tại nhà hát Quân Đội Tp.HCM.

Được thành lập từ năm 2015, với sự nỗ lực và không ngừng phát triển, hệ thống thẩm mỹ viện LG Clinic_Little Garden Spa tự hào là hệ thống dẫn đầu xu hướng làm đẹp toàn ngành. Trên hành trình kiến tạo nhan sắc Việt, LG Clinic luôn có kim chỉ nam làm đẹp an toàn và hiệu quả lên hàng đầu.

Hệ thống 9 chi nhánh tiên phong trong ngành thẩm mỹ

Giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia Việt Nam 2023” là một danh hiệu danh giá được trao cho các thương hiệu uy tín, có đóng góp lớn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt Nam. Hệ thống thẩm mỹ viện LG Clinic là một trong những đơn vị tiên phong cập nhật những công nghệ hiện đại, xu hướng làm đẹp mới nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giải thưởng này là lời khẳng định của LG Clinic về việc đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về quy trình điều trị chuẩn Y khoa theo Bộ Y tế. Lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hành trình nâng tầm nhan sắc Việt.

Đại diện hệ thống thẩm mỹ LG CLINIC – LITTLE GARDEN SPA nhận cúp và chứng nhận

Phát triển bền vững song hành cùng hiệu quả chất lượng của từng dịch vụ để đánh thức thần sắc rạng ngời cho hàng triệu nhan sắc Việt. LG Clinic sẽ luôn đồng hành và cùng bạn chạm ngưỡng 1 phiên bản hoàn hảo nhất, tự tin nhất, khoe trọn vẻ đẹp bị thời gian khuất lấp!

Little Garden Spa luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm, sáng tạo trong cách nghĩ, chú trọng hiệu quả của các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

LG CLINIC khai trương nhiều chi nhánh mới trong năm

Với thị trường làm đẹp đầy biến động của các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, LG Clinic sẽ tiếp tục phát triển và trở thành thương hiệu vượt trội hơn nữa. Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Việt Nam 2023, Hệ thống thẩm mỹ viện LG Clinic đã thành công khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam. Theo đuổi mục tiêu sáng tạo, không ngừng đổi mới về công nghệ và nâng cao chất lượng, LG Clinic cam kết cung cấp những phương pháp điều trị an toàn, tạo ra môi trường làm đẹp UY TÍN – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ cho hàng triệu khách hàng.

Xem thêm thông tin tại:

Website: https://lgclinic.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammylittlegarden

 ☎ Hotline: 0789 21 21 21

HỆ THỐNG 9 CHI NHÁNH [UY TÍN – CHẤT LƯỢNG]

CN1: 65 Lê Quang Định, Phường 14, Q. Bình Thạnh

CN2: 156A Cách Mạng Tháng Tám, P. 10, Quận 3

CN3: 461 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10

CN4: 65 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

CN5: 672A19 Phan Văn Trị, Phường 10, Q. Gò Vấp

CN6: 217 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

CN7: SH0102 – Số 01 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

CN8: Cư xá Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3

CN9: 61B Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Q.Tân Bình

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ