MY GOLF VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM XUẤT SẮC 2023

Sáng ngày 23/12/2023, Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch MY GOLF vinh dự đón nhận Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2023 – Chương trình do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC8.

Chương trình nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước. Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch MY GOLF là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch kết hợp chơi gôn chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, với sự liên kết vững mạnh với các sân Golf, các nhà hàng khách sạng sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế đã mang đến những trải nghiệm thú vị cũng như sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

MY GOLF TOUR – Professional golf tournament operator

Mục tiêu hướng đến MY GOLF TOUR trong tương lai là mang đến cho các khách quốc tế biết đến đất nước và con người việt nam như là một đất nước thân thiện, hiếu khách, dịch vụ du lịch chất lượng mang một tầm cao mới hiện đại và năng động.

Đại diện MY GOLF nhận chứng nhận Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc

Được thành lập từ năm 2016 MY GOLF đã thể hiện chất lượng dịch vụ một cách xuất sắc tạo sự ưu việt bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn lắng nghe và linh động theo mong muốn, trải nghiệm của khách hàng đã giúp cho MY GOLF có hơn 90% lượng khách hàng trung thành quay trở lại sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho đối tác, người thân và bạn bè của họ.

Hình ảnh đại diện Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc trong Chương trình

Trong tương lai, Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch MY GOLF sẽ trở thành một trong những công ty lữ hành quốc tế có chất lượng cũng như quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ