MỸ PHẨM CARYOPHY THÀNH CÔNG CHINH PHỤC DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU VÀNG – LOGO, SLOGAN ẤN TƯỢNG 2023”

Ngày 25/11/2023 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Bắc, Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11 và Trao tặng Danh hiệu “Thương hiệu vàng – Logo, Slogan ấn tượng” năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, thương hiệu mỹ phẩm Caryophy Việt Nam đã xuất sắc vượt qua nhiều tiêu chí xét duyệt khắt khe của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) và đạt được danh hiệu “TOP 10 Thương hiệu vàng 2023”.

Các doanh nghiệp tiêu biểu trong Lễ trao tặng thương hiệu “Thương hiệu vàng – Logo, Slogan ấn tượng” năm 2023

Giải thưởng “Thương hiệu vàng – Logo, Slogan ấn tượng 2023” là chương trình vinh danh hằng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có đóng góp trong công tác xây dựng kinh tế xã hội, ngăn ngừa tệ nạn sản xuất và mua bán hàng giả hàng nhái. Bên cạnh đó, chương trình là cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tạo cơ hội hợp tác, phát triển để xây dựng một cộng đồng phát triển đoàn kết và bền vững, đặc biệt trong thời điểm thị trường, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước có nhiều biến động thay đổi.

Chị Nguyễn Thanh Thủy – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Caryophy Việt Nam

Tới thời điểm hiện tại, Việt Nam đang trong thời kỳ suy thoái kinh tế, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn thử thách trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn “lửa thử vàng, gian nan thử sức” – sàng lọc và tôn vinh những doanh nghiệp có nền móng vững chắc và khả năng phát triển lâu bền. Vì vậy, danh hiệu “Thương hiệu vàng – Logo, Slogan ấn tượng” năm 2023 càng có ý nghĩa động viên, ủng hộ những doanh nghiệp tích cực lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua khó khăn.

Bộ sản phẩm Skin Repair Line từ mỹ phẩm Caryophy

Với những sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, Mỹ phẩm Caryophy Việt Nam đã đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như EWG Verified (chứng nhận về độ an toàn, đảm bảo sức khỏe và tính minh bạch cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân), CGMP (thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm) từ Hàn Quốc, chứng nhận an toàn cho sức khỏe từ Mỹ và Canada.

Am hiểu về làn da của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, thương hiệu này đã và đang nghiên cứu cho ra những sản phẩm chất lượng cao với những thành phần dược liệu quen thuộc, có tác dụng diệt khuẩn và chăm sóc làn da như nhân trần, rau má, rau sam, chùm ngây,… mang lại hiệu quả cao và tránh gây kích ứng cho làn da.

Các sản phẩm Caryophy trị mụn và phục hồi da cao cấp

Với xuất xứ nhập khẩu hoàn toàn từ nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, thông qua kiểm định nghiêm ngặt, Caryophy đã liên kết và xây dựng hệ thống bán hàng chính hãng qua các viện thẩm mỹ, spa, nhà thuốc uy tín, thuận tiện cho người tiêu dùng có thể mua hàng ở mọi lúc mọi nơi, điều trị và chăm sóc da mụn kịp thời.

Trong hơn 6 năm hoạt động, thương hiệu mỹ phẩm Caryophy Việt Nam đã chinh phục được lòng tin và trở thành người bạn quen thuộc trong hành trình cải thiện làn da và nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong. Với mục tiêu định vị vị trí là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới, Caryophy không ngừng phát triển về cơ sở sản xuất, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và tập trung nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm an toàn và hiệu quả. Trong đó, Caryophy đã đạt được những thành công đáng kể.

Bộ mỹ phẩm Anti-Acne Line – Giảm mụn an toàn

Thứ nhất, tất cả bảng thành phần của Caryophy đều đạt chuẩn “An toàn cho sức khoẻ” và “Mức độ nguy hại thấp nhất” được đặt ra bởi Environmental Working Group (EWG). Ngoài ra, các sản phẩm đã được EWG chứng nhận có thành phần an toàn (không có thành phần nào nằm trong danh sách Nguy hiểm); có tính minh bạch (công bố đầy đủ các thành phần) và quy trình sản xuất đảm bảo an toàn.

Thứ hai, sản phẩm của Caryophy đã qua vòng kiểm tra nghiêm ngặt từ Sở Y Tế Việt Nam và đã được cấp giấy kiểm định, chứng nhận hợp quy hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, kênh phân phối của Caryophy là những địa chỉ mua hàng tin cậy về chăm sóc sức khỏe, được công bố trên trang web https://caryophy.com/ và fanpage chính thức của Caryophy. Đồng thời, Caryophy luôn có những biện pháp để ngăn ngừa hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng lưu thông và tiêu thụ trên thị trường, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tìm mua sản phẩm.

Bộ sản phẩm Glass Skin Line – Dưỡng trắng chuyên sâu

Hiện nay, thương hiệu Caryophy Việt Nam đang được tin dùng và giới thiệu bởi nhiều KOL, KOC nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Danh hiệu  “ Top 10 Thương hiệu vàng 2023” do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) trao tặng lần này một lần nữa đã chứng minh uy tín và chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của Caryophy Việt Nam cũng như là cây cầu kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng thông minh trên cả nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ