Mỹ Phẩm Thảo Mộc Xanh Vinh Dự Là Doanh Nghiệp Đạt Top 10 Thương Hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2024

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Mỹ Phẩm Thảo Mộc Xanh đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở Top 10 Thương Hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2024.

Chương trình đánh giá truyền thông và công bố “Thương hiệu Tết Ba Miền – Gala Chào Xuân 2024”. Hưởng ứng cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại Đông Nam Á phối hợp với một số cơ quan hữu quan tổ chức chương trình, đã tạo cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cùng các tổ chức, cá nhân trên mọi miền đất nước được giao lưu trao đổi kinh nghiệm cùng hợp tác để góp phần liên kết cộng đồng kinh tế ngày càng bền vững thịnh vượng.

Để đạt được giải thưởng danh giá lần này, doanh nghiệp phải trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt và hội tụ đủ các tiêu chí như sản phẩm, dịch vụ chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, thông tin đầy đủ và dịch vụ hậu

 mãi tốt, số lượng người tiêu dùng đã biết đến nhãn hiệu thông qua mua bán, doanh số từ bán hàng, uy tín rộng rãi của sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu.

Với mong muốn mang vẻ đẹp toàn diện đến 90 Triệu người dân Việt Nam, Mỹ Phẩm Thảo Mộc Xanh đã đầu tư nghiên cứu nhiều dòng sản phẩm chất lượng, an toàn từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.

Hiểu rõ những mong muốn của bản thân cũng như tất cả chị em phái nữ, CEO trẻ Trịnh Phương Linh đã cho ra các dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, các khâu nghiên cứu, sản xuất hoàn toàn đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP. Từ các khâu quản lý, sản xuất, điều hành đến phân phối đều được chính CEO giám sát chặt chẽ, mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc và tái tạo làn da tối ưu, cải thiện rõ rệt các loại mụn trên da, dưỡng trắng da, giúp cho làn da trở nên mịn màng, căng tràn sức sống, lấy lại tự tin cho bản thân.

Để có được một Thảo Mộc Xanh như hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất để luôn là thương hiệu tin dùng đối với người tiêu dùng. Thảo Mộc Xanh hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục xây dựng những giá trị cốt lõi và chinh phục thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn và định hướng trong tương lai Công Ty TNHH Thảo Mộc Xanh Mỹ Phẩm Thiên Nhiên  hướng đến là một công ty sản xuất hàng đầu trên cả nước về lĩnh vực Dược mỹ phẩm … Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới để hoàn thiện bộ máy dây chuyền sản xuất cũng như đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng với độ an toàn và hiệu quả cao hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của quý khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời chúng tôi cũng muốn tiến xa hơn nữa ra các thị trường Đông Nam Á cũng như trên thế giới để nâng tầm vị thế của Thương hiệu Việt trên trường Quốc tế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ