NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT: TAI THONG GÓP MẶT TRONG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Chạm ngưỡng 400.000 chiếc bánh và hơn 30.000 hộp quà trung thu được bán ra mỗi năm, TAI THONG được vinh danh xuất hiện trong top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia tại lễ trao giải Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Xuất Sắc 2023 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội – HATAP tổ chức.

Trong khuôn khổ chương trình “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023” lần thứ 4, được tổ chức tại nhà hát Quân Đội TP.HCM. Đây là một trong những sự kiện lớn đồng tổ chức bởi tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại phối hợp cùng Công ty truyền thông Gia Định. Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sức ảnh hưởng đối với thị trường tiêu dùng, khẳng định giá trị thương hiệu Việt đối với người tiêu dùng khắp cả nước. 

Tại lễ công bố và vinh danh được tổ chức vào ngày 16/4/2023, với sự tham dự của lãnh đạo, đại diện của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp, chương trình còn hội tụ các chuyên gia kinh tế trong nước lẫn quốc tế. Thương hiệu TAI THONG vinh dự lọt top những ‘Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia’ của năm 2023 dựa trên các tiêu chí về sự tăng trưởng bền vững và đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Đội ngũ phát triển sản phẩm của TAI THONG luôn khéo léo lồng ghép những thiết kế dựa trên bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau. Bằng cách kết hợp sự sáng tạo và công nghệ hiện đại, tập thể TAI THONG tạo ra những sản phẩm phản ánh giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và gợi nhớ về những sự hợp tác vững bền qua năm tháng.

Với vị thế thương hiệu ngày càng phát triển, được tín nhiệm bởi hàng nghìn khách hàng khắp cả nước, TAI THONG đặc mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực giải pháp quà tặng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp bảo chứng cho sức khỏe và đặc biệt luôn đáp ứng các nhu cầu biếu tặng trong tương lai.  

Không chỉ tạo sự tín nhiệm và tiếng vang trong thị trường nội địa, vừa qua TAI THONG mở rộng phạm vi phân phối khi xuất khẩu bánh trung thu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Canada và Nhật Bản,… Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023 có thể coi là bước tiến mới trong hành trình trao gửi tri ân của TAI THONG đến với khách hàng, đồng thời là động lực thúc đẩy đội ngũ nhân sự của TAI THONG ngày càng nỗ lực và phát triển.   

TAI THONG đã góp phần nâng tầm thương hiệu Việt lên một tầm cao mới khi không ngừng cho ra mắt các sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp, hướng tới sức khỏe người tiêu dùng. Với mục tiêu mang đến những lợi ích thiết thực không chỉ cho doanh nghiệp mà còn góp phần thúc đẩy giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội. 

Bánh trung thu TAI THONG: Giá trị truyền thống chuyển giao giữa hiện đại 

Từ năm 2015, TAI THONG bắt đầu với cuộc hành trình tại Việt Nam và trở thành thương hiệu bánh trung thu chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Với nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ hương vị lâu đời đến từ Singapore kết hợp cùng với công nghệ sản xuất bánh hiện đại hàng đầu thế giới của Malaysia, TAI THONG mang đến trải nghiệm hương vị đích thực của sự giao thoa giữa nền văn hóa và ẩm thực lễ hội Đông Nam Á, được tin dùng trở thành cầu nối của hơn 500 đối tác khách hàng khắp cả nước là các doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực công nghệ, nhà hàng khách sạn, bất động sản, tài chính và bảo hiểm.

Những sản phẩm bánh trung thu TAI THONG độc đáo và sáng tạo khi có đến 4 lớp nhân mang đến trải nghiệm “đa tầng vị”, được làm từ nguồn nguyên liệu sạch chọn lọc và kết hợp với đường kiêng Kabi Zato đến từ Nhật Bản, hòa quyện một cách hoàn hảo cho trải nghiệm ẩm thực lễ hội luôn trọn vẹn nhất. TAI THONG cũng tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra những thiết kế hộp quà tặng độc đáo, thời thượng, góp phần định hình xu hướng và nâng tầm giá trị cho các sản phẩm bánh trung thu tại Việt Nam sang một diện mạo mới.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ