NÔNG SẢN ĐA NHIM TỰ HÀO ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2023

Công ty TNHH Nông sản Đa Nhim được thành lập từ năm 2017, với mục đích chính là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nông sản sấy và nước trái cây lên men. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, Đa Nhim đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty được người tiêu dùng biết đến trong ngành nông sản tại Việt Nam.

Các sản phẩm của công ty đều mang thương hiệu Gieo… với nguồn nguyên liệu được chọn lọc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Quy trình được thiết kế 1 chiều, khép kín theo tiêu chuẩn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm đưa ra. Đảm bảo vệ sinh, an toàn trong suốt quá trình sơ chế, chế biến.

Các sản phẩm mang thương hiệu Gieo… đều làm từ 100% tự nhiên không chất bảo quản

 Khác với các loại nước trái cây thông thường, nước trái cây lên men của công ty được sản xuất theo phương pháp lên men tự nhiên, không sử dụng bất kì một loại phụ gia hay chất bảo quản nào. Điều này giúp giữ lại hương vị và dinh dưỡng của trái cây một cách tối đa, đồng thời tạo nên một sản phẩm tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Bàn trưng bày sản phẩm của Đa Nhim tại Lễ công bố Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, thương hiệu Gieo… thuộc Công ty TNHH Nông Sản Đa Nhim đã xuất sắc đạt Top 10 Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2023 trong buổi Lễ công bố “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại phối hợp cùng các cơ quan ban ngành thực hiện.

Công ty TNHH Nông Sản Đa Nhim xuất sắc đạt Top 10 Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2023

Điều này cho thấy sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng đối với thương hiệu Gieo… bên cạnh đó giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và an toàn khi sử dụng sản phẩm của Đa Nhim.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ