RIIBE COSMETICS VINH DỰ ĐẠT ĐƯỢC TOP 100 “THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA LẦN IV – NĂM 2023”

Tháng 4 năm 2023, sự góp mặt trong Top 100 Thương Hiệu Mạnh Quốc lần IV Thương hiệu Mỹ phẩm Riibe Cosmetic đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam. Giải thưởng do hiệp Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội và Công ty Cổ phần Tư vấn và truyền thông Đất Việt  tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao hàng Việt, để thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ chính trị.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ RIIBE COSMETIC – đơn vị tiêu biểu trong việc cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn cho người sử dụng

Đón nhận danh hiệu THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA LẦN IV – NĂM 2023, Riibe tự tin khẳng định về sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thương hiệu uy tín tại thị trường tiêu dùng Việt Nam. Giải thưởng không chỉ là sự phấn đấu nổ lực của CEO trẻ Võ Thị Thanh Trúc mà còn là sự ủng hộ, đánh giá cao sản phẩm đến từ khách hàng và các đối tác.

Với mục tiêu lớn nhất là đem lại những giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng Riibe Cosmetic sẽ luôn tập trung phát triển, không ngừng nâng cao trình độ và đẩy mạnh khoa học công nghệ kỹ thuật vào dây chuyền sản xuất, để mang đến tay khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất. Đồng thời Riibe Cosmetic sẽ không ngừng thích ứng và nắm bắt những cơ hội với các đối tác để xây dựng thương hiệu ngày càng mạnh, ngày càng bền vững, khẳng định vị thế hàng Việt trên thị trường.

Sự hiện diện trong Top 100 Thương Hiệu Mạnh Quốc lần IV – 2023 là thành quả xứng đáng sau một quá trình hoạt động và sáng tạo không ngừng của Riibe Cosmetic. Một doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm doanh nhân Võ Thị Thanh Trúc luôn ý thức được cho mình trách nhiệm của doanh nghiệp làm sao để phát triển bển vững, luôn tận tâm và nỗ lực từng ngày để trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt được yêu thích nhất trong nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ