Sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng tại Việt Nam có những loại tem nào?

GH Creation EX+ thương hiệu số 1 Nhật Bản về sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Sản phẩm GH Creation EX+ hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam, ngày lập tức được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con. Tuy nhiên, ba mẹ đã biết cách để nhận biết GH Creation EX+ chính hãng chưa? Hãy tiếp tục theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

GH Creation EX+ một sản phẩm được phát triển bởi Eternal Co., Ltd một thành viên của tập đoàn chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sức khỏe tại Nhật là AFC Efushi Group.

Sản phẩm GH Creation EX+ được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn, chất lượng cùng với hàm lượng dưỡng chất dồi dào có trong thành phần. Chính vì thế những lợi ích mà sản phẩm đem lại, GH Creation EX+ cũng là sản phẩm bị làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Không dừng ở đấy, trên thị trường tràn lan những địa chỉ bán hàng xách tay không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khiến cho người tiêu dùng lúng túng trong việc nhận diện sản phẩm chính hàn.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam sản phẩm GH Creation EX+ được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Nam Thịnh Vượng. Để nhanh chóng có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng GH Creation EX+ các mẹ có thể căn cứ vào 3 loại tem này để xác định.

GH Creation EX+ an toàn với trẻ từ 4 tuổi trở lên

GH Creation EX+ có đủ 3 loại tem chính hãng tại Việt Nam

Đặc điểm nhận dạng sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng tại Việt Nam đề có đủ 3 loại tem dưới đây:

Loại 1: Tem chính hãng từ nhà sản xuất, loại tem tròn không thể trên bất kỳ lọ GH Creation EX+. Với công nghệ sản xuất đặc biệt tem trên sản phẩm có những dấu hiệu nhận biết riêng biệt từ màu sắc cho đến chất liệu của loại tem. Điều này đảm bảo tuyệt đối rằng sản phẩm không thể bị làm giả làm nhái và đây cũng là dấu hiệu nhận biết quan trọng để người tiêu dùng căn cứ vào đó để lựa chọn sản phẩm.

Loại 2: Bên cạnh tem chính hãng từ nhà sản xuất, GH Creation EX+ sẽ có thêm một tem của đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trên mỗi sản phẩm đều có một mã quét QR code riêng biệt của đơn vị phân phối, tem này giúp người tiêu dùng có thể đảm bảo quyền lợi của mình khi lựa chọn mua sản phẩm tại đây. Đặc biệt với mỗi tem quét QR chính hãng chỉ sử dụng được một lần duy nhất, điều này nhằm đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm tránh những trường hợp tận dụng lại mã QR để sử dụng cho những sản phẩm không đạt chất lượng.

GH Creation EX+ chính hãng tại Việt Nam phải có đủ 3 loại tem

Loại 3. Ngoài 2 loại tem trên kia, bất cứ lọ GH Creation EX+ nào được nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam đều phải đảm bảo có tem phụ tiếng Việt điều mà không bất cứ sản phẩm xách tay nào có. Điều này không chỉ giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm chính hãng với sản phẩm xách tay, mà còn giúp được người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm để có những lựa chọn chính xác nhất cho sức khỏe của mình.

Đây là 3 loại tem không thể thiếu trên lọ GH Creation EX+ chính hãng khi lưu hành tại thị trường Việt Nam, các mẹ có thể căn cứ vào đây để đánh giá độ chính xác của sản phẩm. Bên cạnh những loại tem này các mẹ có thể lưu ý thêm về các dấu hiệu như seal niêm phong và màu chữ cũng như thành phần khi so sánh với công bố sản phẩm của nhà sản xuất.

Được phân phối bởi công ty uy tín và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm

Hiện nay, sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng được nhập khẩu và phân phối chính thức vào Việt Nam bởi Việt Nam Thịnh Vượng, đảm bảo sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Để yên tâm hơn về sản phẩm các mẹ có thể sử dụng điện thoại hoặc các phần mềm có thể quét QR code để xác định tính minh bạch và kiểm tra thông tin sản phẩm.

Với những sản phẩm được nhập khẩu bởi đơn vị Việt Nam Thịnh Vượng cam kết 100% hàng chính hãng, từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển và bảo quản đều được kiểm duyệt, thực hiện trong môi trường đạt chuẩn. Các lô sản phẩm GH Creation EX+ đều được vận chuyển về Việt Nam thông qua đường hàng không, đảm bảo thời gian vận chuyển ngắn nhất. Đồng thời, đảm bảo mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều giữ được chất lượng nguyên bản giống như sản phẩm khi vừa mới được đưa ra khỏi kho nhà máy tại Nhật Bản.

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Nam Thịnh Vượng là đơn vị nhập khẩu và phân phối viên uống GH Creation EX+ chính hãng

Các trang web chính thức của GH Creation EX+ chính hãng tại Việt Nam

+ Fanpage: https://www.facebook.com/ghcreation.vn.official

+ Shopee: https://shopee.vn/gh.creation.official

+ Tiktok: https://www.tiktok.com/@gh.creationex.vietnam

+ Website chính thức tại Việt Nam: https://www.ghcreation.com.vn/

Hãy là người tiêu dùng hiểu biết và thông thái trong việc lựa chọn, phân biệt sản phẩm chính hãng và xách tay để đem lại những tốt lành nhất cho con yêu của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ