SHOPNEW SẺ CHIA “BỮA CƠM NGHĨA TÌNH” ĐẾN NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Với tinh thần tương thân, tương ái cùng với mong muốn lan tỏa sự yêu thương đến những bệnh nhân, người có hoàn cảnh khó khăn. Shopnew tổ chức chương trình “bữa cơm nghĩa tình” góp phần nhỏ yêu thương trao đến cộng đồng.

Từ sáng sớm, tại bếp từ thiện đội ngũ nhân viên Shopnew và các tình nguyện viên nhóm Vòng Tay Nhân Ái  đang chuẩn bị rau củ, thực phẩm,  mỗi người một việc cùng nhau chuẩn bị những phần cơm với các món ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Ông Bùi Minh Hiếu – Đại diện Shopnew chia sẻ “ Chúng tôi tâm niệm rằng, đối với một doanh nghiệp sự phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, Shopnew chúng tôi còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của Shopnew”.

Đội ngũ Shopnew cùng các tình nguyện viên đang chuẩn bị các phần cơm

Được biết chương trình thiện nguyện “ Bữa cơm nghĩa tình” nằm trong chuỗi hoạt động công tác xã hội của Shopnew. Thấu hiểu được sự vất vả của những bệnh nhân, người thân đi chăm người bệnh thiếu thốn hay những người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Shopnew đã cùng nhóm thiện nguyện  Vòng Tay Nhân Ái chuẩn bị hơn 1000 phần cơm trao gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn trước khu vực bệnh viện Nhi Đồng 2, Tp.HCM.

Những phần cơm được gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn trước cổng bệnh viện Nhi Đồng 2. Tp.HCM

Ngoài chuỗi hoạt động từ thiện sẻ chia “ bữa cơm nghĩa tình”. Shopnew còn tạo điều kiện cho những thân nhân người bệnh tạo thu nhập khi nhận hàng gia công lúc rảnh rỗi. Các mặt hàng gia công như vòng gỗ tay đàn xanh, kẹp ngọc trai, kẹp màu. Với công việc đơn giản, chỉ cần đăng ký qua ứng dụng Shopnew. Mọi người có thể đặt hàng và được giao hàng gia công tận nơi để kiếm thêm thu nhập.

Đây là một trong những dự án việc làm của Shopnew đang được nhiều người lựa chọn. Phù hợp với nhiều người như nội trợ, các mẹ ở nhà chăm con, nhân viên văn phòng làm thêm ngoài giờ, sinh viên, công nhân, hay những người có thời gian rảnh rỗi..

Chị Phạm Thúy ở Đồng Nai có con nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Tp.HCM chia sẻ “ Tôi biết đến Shopnew qua chia sẻ của vài chị em và có tìm hiểu trên internet rồi tải ứng dụng Shopnew về điện thoại. Trong những lúc rảnh tôi nhận gia công kẹp tóc, thấy công việc cũng rất dễ dàng mà lại có thêm thu nhập mua sữa cho con”

Công việc gia công kẹp tóc đơn giản giúp nhiều người kiếm thêm thu nhập

Là một doanh nghiệp trẻ,với đội ngũ năng động, nhiệt huyết. Shopnew hướng tới tạo nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.  Được biết, ứng dụng Shopnew từ khi ra mắt đến nay đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký người dùng có thể chọn gia công các mặt hàng như xâu chuỗi vòng gỗ đàn xanh, gia công các sản phẩm kẹp tóc. Đội ngũ kho vận của Shopnew sẽ giao hàng tại nhà hoặc tại chi nhánh khu vực người dùng để thuận tiện nhận hàng về gia công.

Các sản phẩm gia công của Shopnew

Đội ngũ trẻ năng động và nhiệt huyết

Hướng tới giá trị bền vững và lan tỏa những sự yêu thương. Không chỉ dừng lại ở chương trình “ Bữa cơm nghĩa tình” Shopnew đã và đang tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện khác để yêu thương được sẻ chia nhiều hơn đến cộng đồng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ