Sơn SEBER được vinh danh “Sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng yêu thích năm 2024”

Mới đây, thương hiệu sơn SEBER đã ghi dấu cột mốc đặc biệt khi vinh dự trở thành một trong những đại diện xuất sắc đạt danh hiệu “ Sản phẩm/ dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng yêu thích năm 2024” nằm trong khuôn khổ chương trình Lễ Kỷ niệm Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4).

Vừa qua, Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 với mục đích góp phần tôn vinh và khẳng định giá trị thương hiệu Việt; đồng thời tuyên truyền từng doanh nghiệp, người tiêu dùng và mỗi chúng ta trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đóng góp tích cực trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển đất nước.

Dự lễ kỷ niệm về phía các vị khách mời có: Ông Nguyễn Kỳ Minh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức, Ban Kinh tế Trung ương; Phó Chánh Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, Đỗ Hồng Trung; Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức phi chính phủ, Bộ Nội vụ, Tạ Tấn; Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Quản lý thị trường, Phạm Khắc Huy; nguyên Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ) Đinh Hữu Phí; bà Trịnh Minh Hà, Vụ I, Văn phòng Chính phủ…

Những đơn vị được ghi nhận không chỉ đơn thuần vì những nỗ lực mang đến sản phẩm hay dịch vụ chất lượng, mà còn bởi tinh thần tiên phong trong tạo dựng niềm tin với khách hàng cũng như tạo tác động mạnh mẽ cho xã hội.

Xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng, nhãn hiệu sơn SEBER vừa được vinh danh trong sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng yêu thích năm 2024  vào tháng 4 vừa qua; qua đó khẳng định nỗ lực của doanh nghiệp trong việc đưa những thành phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Đây là một cột mốc mới của con đường khẳng định vị thế của HF Group và nhãn hiệu SEBER trong lĩnh vực sơn nước, chống thấm, keo dán gạch.

Sơn SEBER- Đối tác hàng đầu trong lĩnh vực sơn nội ngoại thất

HF Group là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sơn nước, chống thấm, bột bả và keo dán gạch, và được biết đến với thương hiệu SEBER. HF Group tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành, với sự tiên phong và đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ để sản xuất sơn gốc nước acrylic và các loại keo chuyên dụng.

HF Group không ngừng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho các sản phẩm của chúng tôi. HF Group cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn và keo chất lượng cao nhất.

Với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới như: Basf (Đức), Colotrend (Mỹ), Chemours (Mỹ), Dow (Mỹ), Synthomen (Malaysia), Rohn & Hass (Mỹ) và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trình độ cao, sơn SEBER đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và thân thiện với môi trường. Sơn SEBER nổi tiếng với dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sơn SEBER mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời cho các  công trình. Các sản phẩm của Sơn SEBER bao gồm sơn nước cho các bề mặt nội thất và ngoại thất, từ sơn trang trí cho tường, trần và cửa, đến sơn chống thấm và keo dán gạch cho các công trình xây dựng. Sơn SEBER không chỉ đảm bảo màu sắc tươi sáng và bền đẹp, mà còn chống nứt, chống thấm và chịu được khí hậu khắc nghiệt.

Hệ thống quản lý chất lượng của HF Group được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, QCVN 16: 2019/BXD, TCVN 8652:2020, TCVN 7239:2014. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, sơn SEBER đã được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn cho các công trình xây dựng của mình. Sơn SEBER đang dần trở thành một thương hiệu sơn uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ