Th.s Trần Đại Pháp – Người xây dựng và phát triển Thương hiệu Yến Nhà An Việt đồng hành cùng sức khỏe người việt.

Sáng 16/4 vừa qua, Thương hiệu Yến Nhà An Việt là một trong những thương hiệu xuất sắc đạt danh hiệu “Top 10 – Thương hiệu mạnh quốc gia” năm 2023. Chương trình do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội – HATAP phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức trong khuôn khổ Lễ công bố & trao tặng danh hiệu “Thương hiệu mạnh Quốc Gia và Doanh nhân – Doanh Nghiệp xuất sắc” năm 2023 tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam và được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Gần 10 năm qua Thạc sỹ Trần Đại Pháp đã không ngừng xây dựng hoàn thiện chuỗi nhà nuôi yến, cơ sở chế biến yến sạch để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm Tổ Yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất có giá thành phù hợp nhất. Với gần 10 nhà nuôi chim yến trải dài từ ven biển miền trung đến Tây Nguyên, Yến Nhà An Việt tự hào là đơn vị trực tiếp thu hái, sơ chế và chế biến thủ công tỉ mỉ để đảm bảo vệ sinh và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của Tổ Yến. Các sản phẩm của Yến Nhà An Việt luôn được bạn bè và khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Th.s Trần Đại Pháp – Chủ Thương hiệu Yến Nhà An Việt tham gia lễ vinh danh
Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023

Yến sào là loại thực phẩm chứa giá trị dinh dưỡng cao, rất giàu protein, carbohydrate, acid amin và các vi chất dinh dưỡng khác rất tốt cho sức khỏe của con người và phù hợp với mọi đối tượng. Theo nghiên cứu thì tổ yến được biết có giá trị dinh dưỡng và dược liệu cao như đặc tính chống lão hóa, chống ung thư đến khả năng cải thiện sự tập trung và tăng cường sức khoẻ. Tổ yến có tác dụng rất tốt cho hệ thần kinh, hệ hô hấp và cả hệ tiêu hóa.Vì vậy Yến sào là một món quà thiên nhiên quý giá và được nhiều người tìm mua với nhiều mục đích như sử dụng cho bản thân và gia đình hoặc làm quà biếu tặng.

Th.s Trần Đại Pháp – Chủ Thương hiệu Yến Nhà An Việt nhận chứng nhận
“Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia” năm 2023.

Với sứ mệnh lớn lao cùng cái “Tâm” gắn liền trên hành trình phát triển, giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia” năm 2023 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp, đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Yến Nhà An Việt trong thời gian tới. Đây là nguồn động lực lớn để doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, tạo nên các sản phẩm mới chất lượng hơn, mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội hơn đến người dân Việt Nam.

Phát biểu nhân sự kiện này, Thạc sỹ Trần Đại Pháp cho biết: ““Danh hiệu Top 10 – Thương hiệu mạnh Quốc gia” năm 2023 là thành tích đáng tự hào đối với cá nhân ông cũng như thương hiệu Yến nhà An Việt mà ông đang xây dựng và phát triển là minh chứng cho quy mô, vị thế và niềm tin của Khách hàng đã và đang gửi gắm. Đồng thời đây cũng là nguồn động lực để doanh nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.”

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ