THƯƠNG HIỆU NƯỚC CỐT NHÀU TUỆ TÂM VINH DỰ VÀO TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024

Ngày 21/4 vừa qua, trong Lễ công bố và Vinh danh “Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2024” – lần thứ V diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện đánh dấu những nỗ lực đóng góp của những doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường. Sự kiện được tổ chức để tuyên dương các thương hiệu mạnh của Việt Nam, đánh giá các sản phẩm chất lượng cao. Khẳng định được giá trị trong lòng người tiêu dùng Việt.

Doanh nhân Hoàng Công Tuệ, Đại diện Thương Hiệu Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”

Với mục tiêu đem lại sức khỏe cho mọi người, Thương hiệu Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm trải qua hơn 05 năm cố gắng, nỗ lực nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm 100% nguyên chất từ trái Nhàu có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý – cải thiện sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về tiểu đường, xương khớp, huyết áp và tiêu hóa.

Từ những ngày đầu thành lập, Thương hiệu Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm đã cam kết mang tới sản phẩm chất lượng cao nhất và an toàn nhất cho người dùng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đã đóng góp cho ngành sức khỏe và dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe, dinh dưỡng cộng đồng.

https://nuoccotnhautuetam.com

Trong trái Nhàu có hơn 150 dưỡng chất nhằm bổ sung những gì thiếu hụt cho cơ thể, tăng tốc quá trình hồi phục, tăng sức đề kháng.

Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm là sản phẩm có quy trình sản xuất khép kín, Cơ Sở Sản Xuất tự canh tác cây Nhàu với quy mô đất trồng lên đến 5ha. Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm là toàn bộ Nhàu từ lúc trồng cho đến khi thu hoạch hoàn toàn không sử dụng đến phân hoá học. Trái Nhàu lúc chín cũng là lúc giá trị về dinh dưỡng đạt tốt nhất sẽ được Cơ Sở Sản Xuất thu hoạch và thông qua quá trình chế biến để tạo thành sản phẩm Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm cùng Chứng nhận và Kỷ niệm chương Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Thương hiệu Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng lên hàng đầu. Vì vậy sản phẩm Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm luôn nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm và tin tưởng của tất cả các khách hàng trên toàn quốc và được nhiều bác sĩ phòng khám chuyên khoa tư vấn cho khách hàng tin dùng. Đây cũng là thế mạnh giúp sản phẩm Nước Cốt Nhàu Tuệ Tâm giữ vững vị thế thương hiệu trên thị trường trong nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ