THỦY SẢN TÂM VIỆT – TOP 10 THƯƠNG HIỆU ƯU TIÊN TIN DÙNG NĂM 2022

Ngày 25/06/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội, TP. Hồ Chí Minh, Chi nhánh Bến Tre – Công ty TNHH Thủy Sản Tâm Việt  được vinh danh tại hạng mục “Top 10 Thương hiệu tin dùng 2022” trong chương trình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại kết hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC6 tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Nuôi tôm trên cả nước đang gặp rất nhiều khó khăn từ thời tiết, dịch bệnh, ô nhiễm môi trường,… Mặt khác, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dành cho nuôi tôm. Bài toán chất lượng cũng làm đau đầu các nhà sản xuất và quản lý. Ít được tiếp cận kỹ thuật tiên tiến, người nuôi tôm thường tốn phí nhiều. Do đó cần phải chọn được những dòng sản phẩm chất lượng trong nuôi trồng. Đó cũng là tiêu chí Tâm Việt hướng tới, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao, tạo nhiều thuận lợi cho người sản xuất.

Các chế phẩm sinh học của công ty giúp cải thiện môi trường nuôi tôm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin dùng của khách hàng. Thủy sản Tâm Việt đã nghiên cứu nhiều năm, kiên trì làm thay đổi thói quen, nhận thức của người nuôi tôm đem lại  kết quả rất khả quan, hiện nay rất nhiều hộ nông dân đã thành công khi áp dụng qui trình nuôi tôm sạch bệnh  với những sản phẩm của thủy sản Tâm Việt mà không  sử dụng bất kỳ kháng sinh hóa chất nào, sẽ thành công hơn nếu có sự phối hợp  cộng đồng từ mô hình VietGap chắc chắn sẽ mang lại sự ổn định lâu dài cho ngành nuôi tôm việt nam.

Đội ngũ nhân viên tâm huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu, phát triển chất lượng sản phẩm đưa đến cho bà con nông dân những dòng sản phẩm tốt nhất.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” Thủy sản Tâm Việt đã hợp tác chiến lược với  các tập đoàn mạnh về nghiên cứu nuôi trồng  thủy sản với những nguyên liệu thân thiện môi trường trong  tương lai bà con nuôi tôm sẽ đón nhận những sản phẩm ưu việt, cải tạo phục hồi và ổn định môi trường, các khoáng chất duy trì chất lượng nước và dinh dưỡng. Thủy sản Tâm Việt “chất lượng là trách nhiệm” cam kết cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới sản phẩm thủy sản sạch không tồn dư bất kỳ dư lượng kháng sinh hóa chất nào.

Thông tin doanh nghiệp

Chi nhánh Bến Tre – Công ty TNHH Thủy sản Tâm Việt

Địa chỉ: Thửa đất 202, tờ bản đồ số 7, ấp Hữu Nhơn, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Điện thoại: 02753512789

Website: https://thuysantamviet.com/

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ