TK KOREA XUẤT SẮC NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Sáng ngày 16/4 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội TP.HCM, Viện thẩm mỹ Quốc tế TK Korea đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2023.

Đại diện Viện thẩm mỹ Quốc tế TK Korea nhận giải Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023

Đây là giải thưởng do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức, nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hội đồng thẩm định và sự tin tưởng của người tiêu dùng, Viện thẩm mỹ Quốc tế TK Korea vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của TK Korea – là thương hiệu trẻ hóa đẳng cấp nhất hiện nay, xứng đáng để hàng triệu khách hàng đặt trọn niềm tin.

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023

Có mặt tại buổi lễ công bố và trao giải, đại diện Viện thẩm mỹ Quốc tế TK Korea chia sẻ: “Trải qua gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển, TK Korea vẫn luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cấp toàn diện từ cơ sở vật chất, phòng ốc tới các công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu từ Hàn Quốc.

Đặc biệt nổi bật trong số đó với công nghệ Tầm soát lão hóa – 1 bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ. TK Korea đã rất thành công khi đã thăm khám, phân tích và đưa ra phác đồ trẻ hóa chính xác cho hàng trăm nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Do vậy, đối với chúng tôi, việc được hiện diện và có mặt trong buổi lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2023 ngày hôm nay sẽ là một sự khẳng định và minh chứng to lớn, tiếp thêm sức mạnh để TK Korea ngày càng phát triển và phụng sự khách hàng tốt hơn nữa trong tương lai.”

Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến tại TK Korea

Nhờ những bước đi đúng đắn trong từng chiến dịch cùng quyết tâm đem những công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn nhất từ Hàn Quốc về phụng sự và chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho khách hàng Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ Quốc tế TK Korea đang hội tụ đủ những yếu tố trở thành thương hiệu thẩm mỹ xuất sắc, đẳng cấp chuẩn 5 sao. Sở hữu độc quyền nhiều công nghệ trẻ hóa, làm đẹp hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên đông đảo nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn cao. Năm 2023, Viện thẩm mỹ Quốc tế TK Korea hứa hẹn sẽ tiếp tục là địa chỉ thẩm mỹ trẻ hóa uy tín số 1 của hàng trăm nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Hình ảnh của một số khách hàng làm đẹp tại TK Korea

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ TK KOREA

Hotline: 0888213188

YouTube: https://www.youtube.com/c/VIỆNTHẨMMỸQUỐCTẾTHIÊNKHUÊ

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thammytkkorea

Website: https://thienkhue.com/

Hệ thống cơ sở:

TP.HCM: Số 7, Trần Quang Diệu, P. 14, Q.3

Bình Dương: số 83, đường 30/4, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ