TRÀ SỮA MIUTEA – THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA “MADE IN VIỆT NAM” VẪN KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC VỊ THẾ

Trà sữa đã không còn là “thức uống thời thượng” chỉ dành riêng cho giới trẻ mà ngày nay đã trở thành một loại “thường thức” khi người người, nhà nhà đều uống trà sữa. Giữa làn sóng trà sữa ngoại du nhập vào Việt Nam, Miutea là một trong số ít những thương hiệu trà sữa “Made in Việt Nam” uy tín nhận được sự yêu thích của cộng đồng.

Gia nhập thị trường mới được vài năm nhưng thương hiệu “mèo vàng” Miutea đã nhanh chóng khẳng định được vị thế với hơn 100 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Đó là nhờ vào sự tâm huyết và kiên định, đặc biệt sự chú trọng về chất lượng và sự đồng nhất, dù là quán mới mở đầu tiên hay quán thứ 100. Luôn ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu Việt uy tín hàng đầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trà sữa tại Miutea được ví như “trà sữa quốc dân” – dành cho mọi đối tượng, ra đời với tiêu chí ngon – rẻ – an toàn. Đến với nơi đây, bạn dễ dàng tìm thấy và thưởng thức các loại đồ uống đang “hot rần rần” trên khắp các mặt trận như: sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa nướng, các loại trà trái cây… Thay vì phải bỏ ra chi phí cả trăm ngàn cho một cốc trà sữa, bạn vẫn có thể thưởng thức được những món đồ uống thịnh hành với giá cả phải chăng, hơn nữa lại được sáng tạo theo cách riêng biệt của đội ngũ nhân viên pha chế.

Trà sữa là một thị trường tiềm năng nhưng lại bị “phủ sóng” bởi hàng loạt các thương hiệu nước ngoài. Người Việt muốn uống trà sữa phải bỏ ra số tiền rất lớn hoặc với nhiều bạn trẻ có “hầu bao” khiêm tốn buộc phải mua những ly nước giá rẻ mà tiềm ẩn trong đó là hàng loạt các vấn đề từ hóa chất độc hại cho đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Anh Nguyễn Đình Khoa – Giám đốc Hệ thống Trà Sữa Miutea Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và cho ra đời thương hiệu “trà sữa quốc dân” Miutea với sứ mệnh mang đến thức uống ngon, giá hợp lý và nhất là phải đảm bảo an toàn sức khỏe. Anh chia sẻ “Thời gian trước, mỗi khi có quán mới mở, đa phần đều “dán nhãn” là trà sữa Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản bất kể là do nhượng quyền hay do người Việt mình tự mở. Đây là nỗi đau đáu ở trong lòng tôi với câu hỏi vì sao không phải là một thương hiệu trà sữa thuần Việt, do người Việt mở và dành cho người Việt Nam.”

Với sự nỗ lực không ngừng, vào ngày 25/06/2022 thương hiệu trà sữa Miutea đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng – Dịch vụ tốt nhất 2022 ” trong chương trình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại kết hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC6 tổ chức. Đây là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm, cũng như ghi nhận những cố gắng, sự nỗ lực của doanh nghiệp trong việc đưa thương hiệu Việt Nam phát triển mạnh trên thị trường.

Thông tin doanh nghiệp

Hệ thống cửa hàng của Miutea: https://miutea.vn/chinhanh.

Fanpage chuỗi Miutea: https://www.facebook.com/miuteavietnam/.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ