VISSAN VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG 2022

Ngày 25/06 vừa qua, Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã được vinh danh Top 10 Thương Hiệu tin dùng 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC6.

Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước.

Đại diện VISSAN nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu tin dùng năm 2022

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng lựa chọn các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao có sức cạnh tranh trong bối cảnh Việt Nam hội nhập. Góp phần xây dựng và hình thành nét đẹp văn hóa tiêu dùng của người Việt.

Được thành lập từ năm 1970, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm với hệ thống phân phối gồm 130.000 điểm bán truyền thống, hơn 1.000 siêu thị, cửa hàng tiện lợi và 50 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải.

Top 10 Thương Hiệu tin dùng 2022 là bước đệm rất lớn giúp các sản phẩm VISSAN được quảng bá rộng rãi hơn trong cộng đồng người tiêu dùng Việt. Công ty VISSAN tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu VISSAN trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và từng bước nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. Công ty VISSAN luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed – Farm – Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ