Yến Sào Cao Cấp Kim Nhạn thương hiệu của Công Ty TNHH Mây Phương Đông được vinh danh “TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG NĂM 2022”

Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng phân phối các dòng sản phẩm uy tín chất lượng tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đại diện Yến sào cao cấp Kim Nhạn nhận chứng nhận “ TOP 10 Thương Hiệu Tin Dùng – Năm 2022

Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm yến sào nguyên chất, đạt chất lượng cao hàng đầu tại tỉnh Bạc Liêu. Các sản phẩm mang thương hiệu Yến sào cao cấp Kim Nhạn bao gồm các sản phẩm như:  tổ yến thô, tổ yến tinh chế, súp tổ yến là kết tinh của nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, an toàn cộng với đội ngũ nhân viên tỉ mỉ khéo léo và dày dạn kinh nghiệm nhất chế biến nhằm mang lại hương vị thơm ngon cho khách hàng, tăng cường sức khỏe dẻo dai mà trong đó các thành phần dinh dưỡng vẫn được đảm bảo tối đa.

Với sự nỗ lực không ngừng, vào ngày 25/06/2022, sản phẩm Yến sào cao cấp Kim Nhạn của Công Ty TNHH Mây Phương Đông đã được hội đồng bình chọn đánh giá  là “ Top 10 Thương Hiệu Tin Dùng ”- trong nghành yến sào tại Việt Nam, và là thương hiệu số 1 trong nghành yến sào tại tỉnh Bạc Liêu. Chương trình do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC6.

Yến sào cao cấp Kim Nhạn – Công Ty TNHH Mây Phương Đông

Địa chỉ: 3/1c Ấp 1, xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí MInh
SĐT:  (+84) 28.627.13.136

Email: admin@yensaokimnhan.vn

Web: https://yensaokimnhan.com/

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ