SON NÁCH APi ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ CÔNG BỐ “ASIA TOP BRAND AWARD 2024”

Ngày 15/06/2024, APi vinh hạnh được xướng tên với danh hiệu SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHÂU Á 2024 tại 2024 ASIA BUSSINESS AWARD Lần thứ 7.

Giải thưởng do Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA), Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực tổ chức phối hợp cùng các cơ quan hữu quan và tổ chức quốc tế. Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm.

APi – Thương hiệu Son Nách đầu tiên tại Việt Nam đã tạo nên xu hướng chăm sóc cơ thể mới được hơn 1 triệu khách hàng trong và ngoài nước tin dùng mỗi năm. Son Nách APi là sản phẩm chăm sóc vùng da dưới cánh tay đa năng tiên phong tại Việt Nam với công thức độc quyền ngăn mồ hôi và khử mùi suốt 72h, giúp cơ thể luôn khô thoáng, không còn mùi khó chịu. Thương hiệu đã thành công thay đổi định hình từ lăn khử mùi truyền thống thành một “beauty item” nhỏ đẹp để các cô gái luôn tự tin mang theo mọi lúc mọi nơi

Tháng 04/2024 vừa qua, APi vinh dự là thương hiệu local duy nhất được nhắc đến cùng các thương hiệu quốc tế như Dove, Nivea,… trong báo cáo về ngành khử mùi tại Việt Nam của Euromonitor International – Tập đoàn nghiên cứu thị trường của Anh Quốc cung cấp thông tin và dự báo thị trường trên 80 quốc gia.

Dù chỉ là một thương hiệu trẻ vừa có mặt trên thị trường 2 năm, APi đã khẳng định được sức hút truyền thông của cái tên “Son Nách” trên các kênh online và đạt doanh thu ấn tượng, giữ vị trí sản phẩm bán chạy hàng đầu trong ngành chăm sóc mùi cơ thể trên các sàn thương mại điện tử.

Các sản phẩm của APi được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, sản xuất trên dây chuyền nhà máy tiêu chuẩn, quy trình kiểm duyệt khắt khe mang đến sự an tâm cho người dùng. Những “thỏi” Son Nách đều được điều chế hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên lành tính, đảm bảo không gây kích ứng khi dùng.

Đặc biệt, điểm đánh giá trên các sàn của APi đạt 4.8/5 sao, một con số chứng minh được chất lượng sản phẩm của thương hiệu thương hiệu Son Nách đầu tiên tại Việt Nam và đang trên hành trình vươn mình ra Thế Giới.

Tự hào với giải thưởng “Sản phẩm chất lượng Châu Á 2024”, trong thời gian tới, APi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển và nâng cao chất lượng, mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập qua:

– Fanpage: https://www.facebook.com/apisonnach.vn

– Website: https://sonnachapi.vn/

– Địa chỉ: 121 Đ. Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ