BVG – TẬP ĐOÀN BÌNH MINH VIỆT CHIẾN THẮNG TRƯỚC THÁCH THỨC ĐẠO NHÁI THƯƠNG HIỆU, VINH DỰ ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024

Trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu BVG, Tập đoàn Bình Minh Việt đã gặt hái được những thành công đáng kể. Với sứ mệnh nâng tầm và khẳng định những giá trị nền tảng của ngành nhựa Việt Nam, cùng cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, BVG vừa được vinh danh trong danh sách Top 100 – Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024.

Tuy nhiên, trên hành trình phát triển, BVG cũng phải đối mặt với không ít thách thức từ việc cạnh tranh không lành mạnh của một số đơn vị cùng ngành. Đó là những đơn vị có tham vọng độc chiếm thị phần để ép người tiêu dùng phải mua sản phẩm giá cao trong khi chất lượng không ổn định, rồi những đơn vị cố tình đạo nhái tên thương hiệu đang tràn lan trên thị trường.

Tập Đoàn Bình Minh Việt đối mặt với rất nhiều thách thức để bảo vệ tính chính danh thương hiệu của mình. Tuy nhiên, với định hướng phát triển và xây dựng thương hiệu bằng việc tuân thủ các quy định của pháp luật, sự lan tỏa tuy chậm nhưng thành quả BVG đạt được sẽ được xã hội công nhận là rất lớn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thành tựu và bước tiến của BVG trong bối cảnh hiện tại.

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Tiếp Thị Tập đoàn Bình Minh Việt trao giải thưởng tại giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương lần thứ XIV, năm 2024 – Cúp BIWASE

TOP 100 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024 – Thành quả xứng đáng

Công ty cổ phần Tập đoàn Bình Minh Việt với thương hiệu BVG cho dòng sản phẩm nhựa vật liệu xây dựng chất lượng cao, vừa chính thức được vinh danh trong danh sách Top 100 – Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024, do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Chương trình được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/4 vừa qua và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất dành cho các doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Bách – Giám đốc Tập đoàn Bình Minh Việt đón nhận danh hiệu “Top 100 Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”

Với sứ mệnh nâng tầm và khẳng định những giá trị nền tảng của ngành nhựa Việt Nam cùng cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, BVG đã không ngừng nỗ lực đổi mới và hoàn thiện để xứng đáng với vị thế của mình. Sự công nhận này không chỉ là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của Tập đoàn Bình Minh Việt cho xã hội mà còn là động lực để công ty tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới.

Tập Đoàn Bình Minh Việt với thương hiệu BVG là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhựa vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu đối với một quốc gia trong quá trình hội nhập toàn cầu, BVG đã và đang không ngừng nỗ lực để xây dựng và phát triển thương hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Tập Đoàn Bình Minh Việt đang sở hữu hơn 30% cổ phần tại công ty cổ phần Nhựa Đà Nẵng – DPC

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cao đến với cộng đồng, BVG đã thành công trong việc sở hữu hơn 30% cổ phần DPC, và như vậy Tập Đoàn Bình Minh Việt chính thức cùng với Nhựa Bình Minh trở thành hai cổ đông lớn tại Công Ty Cổ Phần Nhựa Đà Nẵng. Đây được xem là bước tiến quan trọng, đánh dấu sự mở rộng và củng cố vị thế của BVG trên thị trường khu vực.

Ống HDPE Ø 900 thương hiệu BVG của Tập Đoàn Bình Minh Việt được lựa chọn lắp đặt cho dự án cấp nước tại TP. Vũng Tàu năm 2024.

Nhựa Đà Nẵng tiền thân là một doanh nghiệp nhựa quốc doanh, sau 48 năm hình thành và phát triển, DPC đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhựa tại Miền Trung, với dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Việc sở hữu cổ phần tại DPC sẽ giúp BVG tối ưu hóa nguồn lực, giảm giá thành sản phẩm để gia tăng thị phần một cách bền vững và hiệu quả trên con đường phát triển.

Cam kết chất lượng với thông điệp hợp tác “Năng động – Hiệu quả – Hài hòa lợi ích”

Với quy mô 3 Nhà máy và công ty liên kết, tổng diện tích văn phòng, nhà xưởng lên đến 50.000 m2 tọa lạc tại TP. HCM, Long An và Đà Nẵng, công suất sản xuất lên tới hơn 30.000 tấn/năm, BVG cam kết tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống của mình, khẳng định vị thế một thương hiệu Việt luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng với dòng sản phẩm đạt chất lượng cao có mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, việc chia sẻ hài hòa lợi ích cùng hệ thống phân phối có kinh nghiệm, nắm giữ thị phần lớn là một lợi thế của BVG, với phương châm, khách vui khi tới, vừa lòng khi về. Bình Minh Việt xứng tầm là thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2024.

Văn phòng giao dịch: 667 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. HCM

  • Điện thoại: 0828 92 93 94; 0829 95 96 97
  • Email: kinhdoanh@binhminhviet.vn
  • Website: binhminhviet.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để nhận tư vấn sớm nhất ạ